trái chuối

Ăn vỏ chuối tốt cho sức khỏe

Ăn vỏ chuối tốt cho sức khỏe

4

(TNO) Hầu hết con người khi ăn chuối đều bỏ vỏ. Tuy nhiên, các nhà khoa học mới đây cho biết vỏ chuối thực sự rất tốt cho sức khỏe. Nó chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể, theo Daily Mail.

Chuối chỉ thiên

Chuối chỉ thiên

0
Thông thường chuối trổ buồng hướng xuống đất, nhưng với cây chuối nhà ông Nguyễn Hữu Hoằng (ở xã Hòa Tiến, H.Hòa Vang, TP.Đà Nẵng) lại chỉ ngược lên trời (ảnh).
Chuối bị nhầm là bom

Chuối bị nhầm là bom

0
(TNO) Một người đàn ông hốt hoảng gọi cảnh sát để báo về một vật thể lạ trông giống quả bom có thể phát nổ bất cứ lúc nào được nhìn thấy lủng lẳng trên cây thông, cảnh sát ở Nebraska (Mỹ) cho biết.
Dùng chuối thay súng để cướp tại tiệm tạp hóa

Dùng chuối thay súng để cướp tại tiệm tạp hóa

0
(TNO) Cảnh sát tại Philadelphia (Mỹ) vừa công bố đoạn phim do camera an ninh quay lại cho thấy một tên cướp lấy trái chuối tại một cửa hàng bỏ vào túi áo khoác rồi dùng nó như là khẩu súng ngắn để đe dọa thu ngân nhằm cướp tài sản.
Truyền thông Trung Quốc ví Đại sứ Mỹ như ‘trái chuối’

Truyền thông Trung Quốc ví Đại sứ Mỹ như ‘trái chuối

0
(TNO) Hãng thông tấn nhà nước China News Service (CNS), đứng thứ hai sau Tân Hoa xã, có một bài xã luận miệt thị Đại sứ Mỹ tại Trung Quốc Gary Locke vừa thôi chức, rời khỏi Trung Quốc vào ngày 1.3. Bài xã luận CNS ví ông Locke (64 tuổi) như một “trái chuối” và "chó dẫn đường".
Xăm chuối

Xăm chuối

0
(TNO) Một họa sĩ trẻ người Nhật Bản đã kết hợp chuối với nghệ thuật xăm hình, tạo nên những tác phẩm nghệ thuật đáng kinh ngạc.
Bàn bida hình... quả chuối

Bàn bida hình... quả chuối

0
(TNO) Bàn bida lỗ thông thường có hình chữ nhật, còn bàn bida lỗ của nhà thiết kế Cleon Daniel lại có hình... vòng cung.
Chuối tiến vua La Ba

Chuối tiến vua La Ba

0
Cách đây gần 100 năm, những người đi mở đất ở vùng nam Tây nguyên đã mang theo một số giống chuối để trồng ở vùng La Ba, xã Phú Sơn (H.Đức Trọng), nay là H.Lâm Hà (Lâm Đồng) để cung cấp cho người Pháp và du khách đến với Đà Lạt. Trong số đó, có giống chuối đặc biệt thơm ngon được người dân cung tiến cho vua Bảo Đại trong thời gian ông sống ở Đà Lạt. Từ đó chuối La Ba còn được gọi là “chuối tiến vua”.