Trà Vinh: Vượt bảng cảnh báo nguy hiểm, bé trai 11 tuổi đuối nước

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một bé trai 11 tuổi khi tắm biển Ba Động (Trà Vinh) đã vượt bảng cảnh báo nguy hiểm dẫn đến đuối nước thương tâm.

Ngày 31.7, ông Nguyễn Trọng Nhân, Chủ tịch UBND TX.Duyên Hải (Trà Vinh), xác nhận có xảy ra sự việc như trên và cho biết thi thể bé trai 11 tuổi đuối nước ở biển Ba Động (xã Trường Long Hoà, TX.Duyên Hải) đã được địa phương hỗ trợ đưa về quê an táng.

Trà Vinh: Vượt bảng cảnh báo nguy hiểm, bé trai 11 tuổi đuối nước  - ảnh 1

Lực lượng chức năng tìm thấy thi thể bé Đ.

NAM LONG

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10 giờ ngày 30.7, bé N.H.Đ (11 tuổi, ngụ xã Thuận Thới, H.Trà Ôn, Vĩnh Long) đi cùng người cậu đến tắm ở biển Ba Động. Sau đó, bé Đ. vượt qua bảng cảnh báo nguy hiểm ở biển dẫn đến bị đuối nước.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Trà Vinh kết hợp với ngành chức năng ở địa phương triển khai tìm kiếm. Đến hơn 12 giờ cùng ngày, thi thể em Đ. được tìm thấy. Sau đó, thi thể em được Đội Thanh niên xung kích Chữ thập đỏ tỉnh Trà Vinh hỗ trợ đưa về nhà miễn phí.

"Sau khi nghe thông tin bé trai bị đuối nước, UBND TX.Duyên Hải đã đến động viên gia đình và khi biết được gia đình em Đ. có hoàn cảnh khó khăn, địa phương cũng đã vận động hỗ trợ chi phí giúp đỡ gia đình nạn nhân", ông Nhân cho biết thêm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU