Trà Vinh: Khởi tố vụ án dâm ô thiếu nữ 15 tuổi

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thiếu nữ 15 tuổi ở Trà Vinh về nhà với nhiều vết bầm trên cơ thể sau khi gặp bạn trai quen qua Facebook. Sau trình báo của mẹ thiếu nữ này, công an đã khởi tố vụ án dâm ô.

Chiều 10.4, Cơ quan CSĐT Công an H.Trà Cú (Trà Vinh) cho biết đã khởi tố vụ án dâm ô với người dưới 16 tuổi. Nạn nhân là một thiếu nữ 15 tuổi. Nghi phạm là L.M.P (19 tuổi, ngụ xã Tân Hùng, H.Tiểu Cần, Trà Vinh).

Theo kết quả điều tra ban đầu, ngày 26.12.2021, thông qua mạng xã hội Facebook, P. kết bạn và nhắn tin với em L. (15 tuổi, ngụ xã Tân Sơn, H.Trà Cú). Quá trình nhắn tin, nói chuyện qua lại, giữa P. và L. nảy sinh tình cảm nam nữ.

Ngày 2.1, L. nói với P. đi in tài liệu để học ở chợ xã Tập Sơn (H.Trà Cú). Đến khoảng 15 giờ 30 phút cùng ngày, L. đi đến một quán trà sữa ở xã Tập Sơn để gặp P.

Sau đó, 2 người vào một căn phòng của quán để nói chuyện. Trong lúc nói chuyện, P. có hành vi hôn, sàm sỡ em L. và thực hiện nhiều hành vi khác.

Đến tối về nhà, mẹ L. phát hiện nhiều vết bầm trên người L. nên hỏi nguyên nhân thì được em kể lại sự việc. Sau đó, mẹ của L. đến trình báo cơ quan công an.

Hiện vụ án dâm ô thiếu nữ 15 tuổi đang được Cơ quan CSĐT Công an H.Trà Cú tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU