Trà Vinh: Bênh bạn gái bị đòi nợ, mang hung khí truy sát nhóm chủ nợ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đang ngồi nhậu tại chợ Nhỏ ở Trà Vinh thì bạn gái bị nhóm của Tân đến đòi nợ, Tuyền tức giận rủ thêm bạn truy sát nhóm của Tân. 

Ngày 7.12, tin từ Cơ quan CSĐT Công an TP.Trà Vinh (Trà Vinh) cho biết đang tiếp tục xử lý các đối tượng gồm Hồ Thanh Tuyền (18 tuổi), Lê Triệu Vĩ, Nguyễn Hà Vĩnh Nghi (cùng 18 tuổi) và P.H.T (13 tuổi, cùng ngụ TP.Trà Vinh, Trà Vinh) về hành vi cố ý gây thương tích.

Hỗn chiến kinh hoàng trong đêm chỉ vì bạn gái bị đòi nợ trên bàn nhậu

Theo điều tra ban đầu, khoảng 19 giờ 30 phút ngày 5.12, Tuyền và người yêu là T.T.T. (16 tuổi, ngụ TP.Trà Vinh) ngồi nhậu cùng nhóm bạn tại chợ Nhỏ (thuộc P.2, TP.Trà Vinh) thì Nguyễn Minh Tân (21 tuổi) và La Nhật Thành (21 tuổi, cùng ngụ TP.Trà Vinh) đến đòi tiền T.T.T. nợ Tân trước đây. Lúc này, giữa Tuyền và Tân xảy ra mâu thuẫn. Tân và Thành bị nhóm người của Tuyền rượt đuổi và bỏ lại một chiếc xe máy. Sau đó, Tân lấy 2 dao tự chế và rủ thêm Lâm Hồng Duy (26 tuổi, ngụ TP.Trà Vinh) đi tìm nhóm của Tuyền để giải quyết mâu thuẫn.

Trà Vinh: Bênh bạn gái bị đòi nợ, mang hung khí truy sát nhóm chủ nợ  - ảnh 1
Từ trái sang: Lê Triệu Vỹ, Hồ Thanh Tuyền, Nguyễn Hà Vĩnh Nghi cùng tang vật tại Công an TP.Trà Vinh.

BẮC BÌNH

Về phần Tuyền, sau khi sự việc xảy ra đã thông báo cho Hồ Thanh Lộc (20 tuổi, anh ruột Tuyền), P.H.T, Nguyễn Hà Vĩnh Nghi, N.H.H (15 tuổi, ngụ P.2, TP.Trà Vinh), Lê Triệu Vĩ mang hung khí gồm ống tuýp sắt đầu có gắn lưỡi dao bằng kim loại, dao tự chế đến tập kết khu vực chợ Nhỏ theo yêu cầu của Tuyền để chờ đối thủ nhưng không được. Sau đó, cả nhóm của Tuyền điều khiển xe máy đi tìm nhóm của Tân để đánh nhau.

Khi đến đường Trần Phú, đoạn thuộc khóm 4, P.7, TP.Trà Vinh, cả 2 nhóm dùng hung khí thủ sẵn xông vào đánh nhau. Do nhóm của Tuyền áp đảo về số lượng nên Duy bỏ chạy. Tân bị nhóm của Tuyền chém gây thương tích nặng, hiện đang cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Trà Vinh.

Hiện vụ việc đang được Công an TP.Trà Vinh tiếp tục điều tra mở rộng để xử lý theo thẩm quyền.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU