Trà Vinh: Bắt giam 3 người tổ chức sử dụng ma túy khiến 1 phụ nữ tử vong

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

3 người ăn nhậu, sau đó mua ma túy tổ chức sử dụng tại quán karaoke khiến 1 phụ nữ tử vong.

Ngày 24.6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Trà Vinh cho biết đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt tạm giam Trương Thành Tuân (33 tuổi), Dương Hồng Lộc (30 tuổi, cùng ngụ TT.Châu Thành, H.Châu Thành, Trà Vinh) và Lư Trí Nhựt (44 tuổi, ngụ xã Kim Hòa, H.Cầu Ngang, Trà Vinh) để điều tra về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy khiến 1 phụ nữ tử vong.

Uống rượu xong kéo nhau vào quán karaoke sử dụng ma túy, 1 người phụ nữ chết
Trà Vinh: Bắt giam 3 người tổ chức sử dụng ma túy khiến 1 phụ nữ tử vong - ảnh 1

Bị can Lư Trí Nhựt tại cơ quan công an

nam long

​Theo kết quả điều tra ban đầu, ngày 10.1, Tuân, Nhựt uống rượu, bia cùng một số người bạn tại xã Phước Hảo, H.Châu Thành. Đến 18 giờ cùng ngày, cả nhóm rủ nhau đến quán karaoke ở ấp Chà Và, xã Vinh Kim, H.Cầu Ngang tiếp tục uống rượu, bia.

Lúc này, Tuân gọi điện, nhờ Lộc mua ma túy đến quán để sử dụng. Khoảng 30 phút sau, Lộc đem ma túy (gồm thuốc lắc và ma túy tổng hợp) đến quán rồi cùng nhậu. Tại đây còn có chị N. (40 tuổi, tạm trú xã Vinh Kim, H.Cầu Ngang) và một số người nữ khác.

Trà Vinh: Bắt giam 3 người tổ chức sử dụng ma túy khiến 1 phụ nữ tử vong - ảnh 2

Bị can Dương Hồng Lộc nghe tống đạt các quyết định khởi tố, bắt giam

nam long

​Một lúc sau, Tuân kêu Lộc lấy ma túy ra chia thành nhiều viên nhỏ, đưa cho những người trong phòng karaoke sử dụng. Nhựt đưa cho một số người bạn ngồi gần uống và bỏ 1 viên ma túy vào ly bia của chị N.

Một số người nhậu cùng không uống, riêng chị N. uống hết ly bia có ma túy do Nhựt bỏ vào. Ngoài ra, Tuân, Lộc còn cùng nhau sử dụng ma túy tổng hợp.

Trà Vinh: Bắt giam 3 người tổ chức sử dụng ma túy khiến 1 phụ nữ tử vong - ảnh 3

Bị can Trương Thành Tuân nghe tống đạt các quyết định khởi tố, bắt giam

nam long

Sau đó, chị N. về phòng trọ nghỉ. Người thân phát hiện chị N. có biểu hiện bất thường nên đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng chị đã tử vong. Kết luận giám định pháp y, nguyên nhân chị N. tử vong là suy hô hấp cấp, suy tim cấp, trong dạ dày có chất ma túy ketamin.

​Vụ việc tổ chức sử dụng ma túy khiến 1 người chết trên đang được Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Trà Vinh tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU