trà thảo dược

 /// Shutterstock

Những thực phẩm tốt để ăn vào buổi tối

0
Ăn uống khuya không phải là thói quen tốt nhưng nếu bạn chọn những loại thực phẩm dưới đây, những lợi ích mà chúng mang lại rất đáng kể, theo trang Good Net.
 /// Ảnh: Shutterstock

Lưu ý khi dùng trà thảo dược

0
Trà thảo dược giúp giảm cân, giảm cholesterol, chữa bệnh và làm dịu đau đầu. Tuy vậy, để đạt được lợi ích tối đa từ các loại trà thảo dược, chúng ta cần lưu ý những điều dưới đây, theo boldsky.
Trà nếu dùng chung với sữa sẽ mất đi một phần chất chống oxy hóa  /// Ảnh: Shutterstock

Bạn đã biết cách dùng trà?

0
Trà uống với sữa có tốt không, trà nào cũng có công dụng như nhau?... Những thắc mắc này sẽ được giải đáp bởi các chuyên gia, theo Mirror.
Cử nhân về quê làm nông dân

Cử nhân về quê làm nông dân

0
Tốt nghiệp đại học và là giám đốc của một công ty xây dựng tại TP.HCM, nhưng anh Lê Ngọc Huê (30 tuổi), ở thôn Bồ Trang, xã Quỳnh Hoa, H.Quỳnh Phụ, Thái Bình vẫn quyết định về quê làm nông dân.
Nguyên liệu trà thảo dược chứa hóa chất chủ yếu nhập từ Trung Quốc

Nguyên liệu trà thảo dược chứa hóa chất chủ yếu nhập từ Trung Quốc

0
Trong báo cáo vừa công bố của Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia phối hợp Đại học Dược Hà Nội thực hiện, có đến 40% trà thảo dược thuộc nhóm thực phẩm chức năng chứa hóa chất bảo vệ thực vật, trong đó 7 sản phẩm có chứa 2 loại hóa chất.
Đối phó cảm cúm

Đối phó cảm cúm

0
Một cơn cảm cúm thường kéo dài khoảng 10 ngày, cho dù bạn chọn cách chữa trị nào. Việc dùng kháng sinh được cảnh báo không thể tùy tiện, vì thế trong dân gian có những biện pháp hiệu quả giúp hạn chế cảm cúm.