Trà Ngọc Hằng và Lệ Nam làm giám khảo Miss Vegan Vietnam 2021

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trà Ngọc Hằng đảm nhận vai trò giám khảo Miss Vegan Vietnam 2021 cùng người mẫu, diễn viên Lệ Nam. 

Với mục đích tôn vinh lối sống thuần chay và tạo sân chơi cho người trẻ theo đuổi phong cách này, cuộc thi Miss Vegan Vietnam 2021 chính thức khởi động. Chương trình góp phần lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường và khuyến khích lối sống lành mạnh trong cộng đồng.

Trà Ngọc Hằng và Lệ Nam làm giám khảo Miss Vegan Vietnam 2021 - ảnh 1

Trà Ngọc Hằng, Lệ Nam làm giám khảo Miss Vegan Vietnam 2021

BTC

Giữ vị trí ban giám khảo ngoài những người truyền cảm hứng trong việc ăn thuần chay, còn có sự góp mặt của nữ ca sĩ Trà Ngọc Hằng và người đẹp Lệ Nam.

Mặc dù cả hai chọn phong cách thời trang trái ngược nhau nhưng vẫn giữ nét riêng, thu hút ánh nhìn tại sự kiện. Trong khi Lệ Nam diện áo dài cách tân thanh lịch với sắc vóc rạng rỡ, Trà Ngọc Hằng lại lôi cuốn người nhìn bởi chiếc váy bó sát, khoe thân hình cân đối.

Trà Ngọc Hằng và Lệ Nam làm giám khảo Miss Vegan Vietnam 2021 - ảnh 2

Trà Ngọc Hằng quyến rũ với bộ cánh thanh lịch

BTC

Mỗi người có thế mạnh riêng, có khả năng phát hiện tố chất và dẫn dắt các thí sinh trong cuộc thi. Ngoài vai trò ca hát, Trà Ngọc Hằng còn được biết đến là người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội, thường xuyên chia sẻ phương pháp luyện yoga, cách ăn chay để duy trì lối sống khỏe mạnh.

Trà Ngọc Hằng và Lệ Nam làm giám khảo Miss Vegan Vietnam 2021 - ảnh 3

Lệ Nam dịu dàng trong tà áo dài trắng

BTC

Trong khi đó, Lệ Nam là người mẫu, diễn viên được công chúng chú ý. Cô không chỉ có khả năng diễn xuất mà còn ghi điểm bởi thần thái rạng rỡ cùng kỹ năng làm mẫu nhiều năm. Đứng ở vai trò giám khảo cuộc thi, Lệ Nam mong muốn tìm ra người chiến thắng Miss Vegan Vietnam 2021 để giới thiệu văn hóa Việt và lối sống tích cực đến bạn bè quốc tế.

Để tham gia cuộc thi, thí sinh phải đủ 16 tuổi trở lên, là người ăn chay hoặc thuần chay. Miss Vegan Vietnam 2021 sẽ bao gồm các phần thi như: chia sẻ thông điệp, thực hiện video kêu gọi mọi người sống khỏe mạnh, ăn thuần chay; biểu diễn thời trang áo dài, pháp phục, yoga; phần thi ứng xử để tìm người chiến thắng… Người chiến thắng sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Vegan Thế giới diễn ra tại Thái Lan.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU