trà gừng

Ích lợi bất ngờ của gừng

Ích lợi bất ngờ của gừng

0
Gừng được biết đến như một loại gia vị. Tại các nước châu Á, gừng còn được sử dụng cho mục đích y học.
Giảm đau đầu bằng liệu pháp thiên nhiên

Giảm đau đầu bằng liệu pháp thiên nhiên

0
(TNO) Đau đầu làm mất tập trung và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Có một số cách tự nhiên giúp giảm cơn đầu đầu hiệu quả hơn cả việc dùng thuốc.
Giã rượu bằng trà

Giã rượu bằng trà

0
Trà xanh được cho là loại trà giúp giã rượu tốt nhất vì giàu chất dinh dưỡng giúp cung cấp năng lượng và nước cho cơ thể hoạt động tốt. Hợp chất chống ô xy hóa trong trà xanh giúp loại bỏ các độc tố khỏi cơ thể. Quá trình giải độc có tác dụng giảm cảm giác buồn nôn và làm dịu dạ dày. Trà xanh cũng có tác dụng làm thư giãn cơ bắp mỏi nhừ, giảm cơn chếnh choáng, đau đầu vì say rượu.
Ăn uống giúp dễ tiêu hóa

Ăn uống giúp dễ tiêu hóa

0
Những ai bị hội chứng ruột kích thích thường rất khó tiêu hóa thức ăn, nên dễ phụ thuộc hoàn toàn vào men tiêu hóa và thuốc chống a xít. Tuy nhiên, ăn uống hợp lý có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này.
Đẩy lùi cơn nhức đầu

Đẩy lùi cơn nhức đầu

0
Bạn hãy tập bỏ thói quen dùng thuốc giảm đau khi cơn đau đầu hành hạ. Thay vào đó, thực hiện một số liệu pháp đơn giản có thể giúp bạn vượt qua triệu chứng khó chịu này.
Giảm đau họng

Giảm đau họng

0
Viêm họng thường do nhiễm trùng bởi vi khuẩn, khi mắc bệnh sẽ có triệu chứng giống như cúm, sốt ớn lạnh. Họng bị đau, việc ăn uống trở nên rất khó khăn.
Thực phẩm giải độc

Thực phẩm giải độc

0
Nên bổ sung những loại thực phẩm sau đây để tăng cường khả năng loại trừ những chất độc mà chúng ta có thể hấp thu vào cơ thể thông qua ăn uống và sinh hoạt hằng ngày.
Thực phẩm giảm đau

Thực phẩm giảm đau

0
Ngoài tập thể dục và dùng thuốc, một số thực phẩm sau có thể giúp bạn giảm cơn đau mãn tính, theo báo The Times of India dẫn nguồn từ các chuyên gia dinh dưỡng:
Đối phó cảm lạnh

Đối phó cảm lạnh

0
Làm sạch không khí nhà ở, nơi làm việc. Việc đầu tiên bạn cần phải làm khi bị cảm là giảm tiếp xúc với các hạt phấn hoa và bụi, cải thiện hệ thống thông gió trong văn phòng và căn nhà của bạn.

Tin đọc nhiều