trả góp

Mua căn hộ tại trung tâm có thực sự tốt?

Mua căn hộ tại trung tâm có thực sự tốt?

0
Quỹ đất trong nội thành ngày càng hạn hẹp, nhà cửa đắt đỏ hơn rất nhiều so với việc sống xa trung tâm. Nhưng lựa chọn hàng đầu của mọi gia đình vẫn là căn nhà tại trung tâm. Bởi, cuộc sống tại đây đem lại thuận lợi từ việc di chuyển cho công việc, đưa đón con cái, giao lưu bạn bè, vui chơi, mua sắm… Tuy nhiên, người mua cũng phải đối mặt với không ít hạn chế từ nhà ở trung tâm.
FPT Shop đẩy mạnh bán hàng trả góp

FPT Shop đẩy mạnh bán hàng trả góp

0
Hệ thống bán lẻ thiết bị di động FPT Shop đang áp dụng hàng loạt chương trình hỗ trợ khách hàng mua sắm trả góp  với mức lãi suất chỉ còn 1,49%/tháng dành cho tất cả sản phẩm được mua trong tháng 4.2014, bao gồm cả sản phẩm của Apple. Để có được mức lãi suất này, FPT Shop đã tài trợ cho khách hàng 32% lãi suất mua hàng trả góp.
Đã sai mà còn... hỗn !

Đã sai mà còn... hỗn !

16
Không ký kết hợp đồng mua, nhưng lại bị liên tục mời lên trụ sở để đốc thúc trả nợ, thậm chí truy lùng ráo riết qua người thân khiến “khổ chủ” phát hoảng...
Tặng quà cho học sinh

Tặng quà cho học sinh

0
Ngày 19.2, nhân dịp liên kết khai trương cửa hàng bán xe máy trả góp tại huyện Đức Trọng và Lâm Hà (Lâm Đồng), Công ty Thắng Lợi 1 Đà Lạt và Ngân hàng Phát triển Mê Kông đã trao tặng 8 suất học bổng, 15 nồi cơm điện và nhiều áo gió cho học sinh tỉnh Lâm Đồng tham gia chương trình Tư vấn mùa thi 2012 của Báo Thanh Niên tại huyện Đức Trọng.