trà chanh

 /// Shutterstock

Công dụng của trà chanh

0
Trà chanh là thức uống chỉ gồm trà nóng, đường với ít nước chanh giúp tăng hương vị. Theo trang tin HuffPost dẫn lời các chuyên gia sức khỏe, uống trà chanh đem lại nhiều công dụng sau.
Trà chanh phố Nhà Thờ, Hà Nội /// Ảnh: Phạm Hùng

Giải mã chuyện trà đá vỉa hè ở miền Bắc

1
Miền Bắc vẫn giữ cách uống chè (trà) nóng ở các quán cóc ven đường, nhưng giờ trà đá cũng thành thói quen và là nhu cầu hằng ngày của nhiều người, không chỉ ở thành thị mà cả những vùng quê.
Điều gì sẽ xảy ra khi cơ thể thiếu vitamin C?

Điều gì sẽ xảy ra khi cơ thể thiếu vitamin C?

0
Đã bao giờ bạn thắc mắc tại sao làm cùng một công việc, tham gia cùng một hoạt động mà anh chàng/cô nàng bên cạnh luôn luôn khỏe khoắn, tươi vui còn bạn thì không? Câu trả lời vô cùng đơn giản: bạn vẫn chưa làm quen và kết thân với người bạn “quyền năng” mang tên Vitamin C rồi!
Hết thời trà chanh 'chém gió'

Hết thời trà chanh 'chém gió'

0
Cách đây khoảng một năm, ở TP. Biên Hòa (Đồng Nai) rộ lên phong trào trà chanh 'chém gió' với những hàng quán mọc đầy vỉa hè. Và hiện nay có vẻ như đang rơi vào thời kỳ 'khủng hoảng'.
Xét nghiệm chất lượng trà sữa, trà chanh

Xét nghiệm chất lượng trà sữa, trà chanh

0
Ngày 28.5, ông Trần Quang Trung, Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm (ATTP) cho biết, Cục đã tiến hành lấy mẫu bột trà sữa xét nghiệm sau khi có thông tin Singapore thu hồi bột làm trà sữa nhập khẩu từ Đài Loan do có a xít maleic.