TP.HCM: Tài xế taxi chiếm túi xách của khách bỏ quên vì ‘gia đình khó khăn’

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tài xế của một hãng xe taxi ở TP.HCM khai nhận mình chiếm giữ trái phép túi xách của khách bỏ quên vì “gia đình đang gặp khó khăn”.

TP.HCM: Tài xế taxi chiếm túi xách của khách bỏ quên vì ‘gia đình khó khăn’

Ngày 3.2, Công an quận 6 (TP.HCM) cho biết đơn vị này đang tạm giữ Nguyễn Thanh Tuấn (32 tuổi, quê Bình Thuận; ngụ quận Gò Vấp, TP.HCM), tài xế của một hãng taxi tại TP.HCM, để điều tra về hành vi chiếm giữ trái phép tài sản.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14 giờ ngày 31.1, chị P.T.O (35 tuổi, ngụ quận Bình Tân, TP.HCM) cùng con và người bạn đi taxi từ công viên văn hóa Đầm Sen (quận 11) đến một quán ăn ở quận 6 thì bỏ quên túi xách trên xe taxi.

Phát hiện để quên tài sản, chị O. đuổi theo, gặp được Tuấn, nhưng không thấy túi xách của mình. Sau đó, chị O. đến công an phường 12 (quận 6) trình báo việc bị mất tài sản gồm 1.000 Euro, khoảng 30 triệu đồng và một số giấy tờ cá nhân.

Làm việc với công an, Tuấn khai nhận khi thấy khách để quên túi xách trên xe, nghĩ gia đình đang gặp khó khăn, nên nảy sinh ý định chiếm đoạt. Tuấn cũng khai đem tiền đi giấu, rồi ném túi xách, bóp và giấy tờ của khách vào bãi đất trống gần cầu Ông Buông, quận 6.

Công an đã Tuấn đi thu hồi tài sản nhưng chỉ thu được hơn 28 triệu đồng, còn 1.000 Euro cùng túi xách, bóp không thu hồi được. Công an quận 6 đang tiếp tục điều tra vụ việc liên quan đến tài xế taxi Nguyễn Thanh Tuấn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU