TP.HCM: Q.1 phát động không xả rác ra đường

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Sáng 8.6, UBND P.Phạm Ngũ Lão (Q.1, TP.HCM) phối hợp với Trung tâm TDTT Q.1 tổ chức lễ phát động 'Người dân TP.HCM không xả rác ra đường và kênh rạch vì thành phố sạch, giảm ngập nước'.

Nhiều cơ quan, đoàn thể trên địa bàn Q.1 tham gia lễ phát động không xả rác ra đường /// ẢNH: ĐỨC TIẾN
Nhiều cơ quan, đoàn thể trên địa bàn Q.1 tham gia lễ phát động không xả rác ra đường
ẢNH: ĐỨC TIẾN

Tham dự lễ phát động có bà Hoàng Thị Tố Nga, Phó Bí thư Thường trực quận ủy và hơn 400 người đại diện khu phố, tổ dân phố, người dân trên địa bàn phường cùng các đơn vị, đoàn thể Q.1.

Tại buổi lễ, ông Lê Tấn Đạt, Chủ tịch UBND P.Phạm Ngũ Lão, cho biết trong thời gian qua phường đã nỗ lực xử lý rác thải phát sinh trên địa bàn và có những biện pháp tuyên truyền, xử phạt nhằm nâng cao ý thức người dân. Thời gian tới, UBND phường vẫn tiếp tục kêu gọi người dân chung tay bảo vệ môi trường bằng những việc làm thiết thực như: Không xả rác, không sử dụng túi ni lông, dành 15 phút mỗi ngày để vệ sinh trước khu vực cửa nhà...

DỌN DẸP
Sau buổi lễ phát động, lãnh đạp Quận ủy cùng các đoàn thể tiến hanh dọn dẹp vệ sinh tại các địa bàn khu dân cư 
ẢNH: ĐỨC TIẾN

Bà Nguyễn Thị Ngọc Cẩm,Trưởng khu phố 6, cho biết: “Khu phố 6 sẽ phát huy tính tiên phong, đi đầu trong việc thực hiện bằng những việc làm thiết thực giữ gìn vệ sinh môi trường, phân loại rác tại nguồn, trồng cây xanh, xây dựng tuyến hẻm xanh, sạch đẹp và xây dựng thói quen tiêu dùng tiết kiệm”.

Sau buổi lễ phát động, lãnh đạp Quận ủy cùng các đoàn thể tiến hanh dọn dẹp vệ sinh tại các địa bàn khu dân cư.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU