TP.HCM: Nữ quái ra tay nhanh như chớp giật điện thoại của cô gái giao hàng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong lúc đứng bên đường dùng điện thoại xem vị trí để giao hàng cho khách, nữ shipper bị đôi nam nữ chở nhau trên xe máy áp sát, người nữ ngồi sau xe nhanh như chớp giật điện thoại của nạn nhân rồi tẩu thoát.

Ngày 18.8, Công an P.16 (Q.Gò Vấp, TP.HCM) đã lập hồ sơ theo trình báo của người dân về vụ cướp giật tài sản xảy ra trên địa bàn và chuyển hồ sơ cho cơ quan CSĐT Công an Q.Gò Vấp điều tra, truy xét.

Bị giật điện thoại nhanh như chớp, nữ chuyển hàng đứng hình
TP.HCM: Nữ quái ra tay nhanh như chớp giật điện thoại của cô gái giao hàng - ảnh 1

Camera ghi lại chị N. bị cô gái ngồi sau xe máy do người nam chở giật điện thoại

CẮT TỪ CLIP

Chị L.T.H.N. (21 tuổi, quê Sóc Trăng), nạn nhân của vụ cướp giật, cho biết chị là shipper giao hàng. Hơn 13 giờ ngày 14.8, chị N. đến nhận hàng hóa của khách tại một con hẻm trên đường Lê Đức Thọ (P.16, Q.Gò Vấp). Lúc này, chị N. lấy điện thoại ra tra địa điểm để giao hàng thì xuất hiện đôi nam nữ đi trên xe máy, áp sát chị N. từ phía sau. Người nữ ngồi trên xe máy nhanh chóng giật điện thoại trên tay chị N.

Sự việc diễn ra quá nhanh khiến chị N. không kịp phản ứng. Nạn nhân sau đó đến trụ sở công an trình báo vụ việc và cho biết điện thoại bị giật có giá hơn 9 triệu đồng.

TP.HCM: Nữ quái ra tay nhanh như chớp giật điện thoại của cô gái giao hàng - ảnh 2

Con hẻm nơi xảy ra vụ cướp giật

TRẦN KHA

Được biết, chị N. là công nhân may nhưng hiện tại đang thất nghiệp. Để có tiền trang trải cuộc sống, đóng tiền thuê trọ, chị N. dùng tiền dành dụm mua điện thoại trên để chạy giao hàng. Mới chạy được khoảng 5 tháng thì bị cướp giật mất điện thoại khiến cuộc sống gặp khó khăn.

Công an cũng đến đến ghi nhận hiện trường, lấy lời khai, trích xuất dữ liệu camera truy xét làm rõ vụ cướp điện thoại.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU