TP.HCM: Mâu thuẫn với nhân viên quán karaoke, khách bị chém gần đứt lìa cánh tay

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một khách nam trong lúc đến hát karaoke trên địa bàn P.Bình Chiểu (TP.Thủ Đức) thì xảy ra mâu thuẫn với nhân viên của quán. Hậu quả người này bị chém gần đứt lìa cánh tay.

Ngày 19.8, lực lượng chức năng Công an TP.Thủ Đức phối hợp cùng các đơn vị liên quan làm rõ nguyên nhân vụ một khách nam bị chém gần đứt lìa cánh tay khi đến hát karaoke trên địa bàn P.Bình Chiểu (TP.Thủ Đức).

Nạn nhân được xác định là anh N.P.C (44 tuổi), làm công nhân tại chợ đầu mối nông sản Thủ Đức.

TP.HCM: Mâu thuẫn với nhân viên quán karaoke, khách bị chém gần đứt lìa cánh tay - ảnh 1

Nạn nhân trong vụ việc

CTV

Theo thông tin ban đầu, ngày 18.8, anh C. cùng một số người bạn của mình đến một quán karaoke ở P.Bình Chiểu (TP.Thủ Đức) chơi.

Trong lúc hát tại đây, nhóm anh C. xảy ra mâu thuẫn với nhân viên của quán. Hai bên xảy ra xô xát, anh C. bị nhân viên của quán karaoke dùng hung khí chém gần đứt lìa cánh tay phải.

Anh C. sau đó được đưa đến Bệnh viện TP.Thủ Đức cấp cứu trong tình trạng mất nhiều máu, cánh tay phải gần đứt lìa. Bác sĩ đã cấp cứu, nối cánh tay lại cho anh C. Sức khỏe của nạn nhân đang được theo dõi.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng Công an TP.Thủ Đức đã phối hợp cùng các đơn vị liên quan có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan. Nguyên nhân vụ mâu thuẫn với nhân viên quán karaoke, một người khách bị chém gần lìa cánh tay đang được điều tra làm rõ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU