TP.HCM: Hoang tin hai thanh niên bắt cóc trẻ em ở quận Bình Tân

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mới đây mạng xã hội lan truyền thông tin 'hai thanh niên bắt cóc trẻ em' xảy ra ở Q.Bình Tân (TP.HCM). Trong khi đó, lực lượng chức năng khẳng định không có vụ bắt cóc trẻ em nào xảy ra trên địa bàn.

Ngày 15.11, mạng xã hội lan truyền thông tin “hai thanh niên bắt cóc trẻ em” khiến dư luận hoang mang.

Sự thật về thông tin bắt cóc trẻ em ở Bình Tân khiến nhiều người hoang mang
TP.HCM: Hoang tin hai thanh niên bắt cóc trẻ em ở quận Bình Tân - ảnh 1

Thông tin lan truyền trên mạng

CẮT TỪ CLIP TRÊN MẠNG XÃ HỘI

Cùng ngày, chúng tôi có mặt tại con hẻm 344 đường Chiến Lược (P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP.HCM), nơi được cho xảy vụ việc bắt cóc trẻ em và thông tin đang lan truyền trên mạng. Người dân tại đây khẳng định không có vụ bắt cóc nào xảy ở đây. Người thân của bé trai được cho bị người lạ “bắt cóc” khẳng định đây chỉ là sự “nhầm lẫn”. Hiện tại bé trai 5 tuổi đã được gia đình tìm thấy.

Theo đó, khoảng 19 giờ ngày 13.11, người nhà bé trai 5 tuổi sống tại hẻm 344 đường Chiến Lược không thấy bé ở nhà nên đi tìm. Gần 1 giờ tìm kiếm, không thấy bé trai, mọi người nghi bé bị bắt cóc nên gọi báo cơ quan chức năng. Tuy nhiên ngay trong tối cùng ngày bé trai được tìm thấy.

TP.HCM: Hoang tin hai thanh niên bắt cóc trẻ em ở quận Bình Tân - ảnh 2

Con hẻm nơi xảy ra vụ việc bé trai được cho bị bắt cóc

TRẦN KHA

Trong khi đó, đại diện Công an P.Bình Trị Đông A (Q.Bình Tân, TP.HCM) cho biết, thông tin bé trai bị người lạ bắt cóc là thất thiệt.

Theo vị này, ngay khi nhận tin báo từ người dân, lực lượng cán bộ công an phường được cử xuống nắm tình hình. Theo đó, bé trai sống cùng cha mẹ và bà nội tại căn nhà trong hẻm 344 chiến Lược.

Tối cùng ngày, ba mẹ bé trai ở trên lầu, bà nội bé ở nhà dưới, phía sau bếp. Lúc này, bé trai chạy qua nhà người dì gần đó chơi. Khi ba mẹ và bà nội không thấy bé trai đã hô hoán bé mất tích rồi tỏa ra cùng hàng xóm đi tìm.

Lực lượng chức năng công an địa phương có mặt không lâu thì bé trai được tìm thấy. “Bé trai được dì chở đi mua bánh sau đó quay về nhà nên không có chuyện bắt cóc trẻ em ở đây”, vị này khẳng định.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU