TP.HCM: Điều tra vụ nổ súng tại cây xăng ở Q.Bình Tân

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Một nhóm thanh niên đang tập trung trước cây xăng trên QL1 (Q.Bình Tân, TP.HCM) thì bất ngờ có chiếc ô tô 7 chỗ chạy đến và ngay sau đó có tiếng súng nổ về phía nhóm người này.

Khu vực nơi xảy ra vụ vụ nổ súng tại Q.Bình Tân vào tối 20.1 /// ẢNH: TRẦN KHA
Khu vực nơi xảy ra vụ vụ nổ súng tại Q.Bình Tân vào tối 20.1
ẢNH: TRẦN KHA

Ngày 22.1, theo nguồn tin Thanh Niên, Công an Q.Bình Tân (TP.HCM) đang điều tra, truy xét vụ nổ súng vào một nhóm thanh niên đang đứng trước cây xăng trên QL1.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21 giờ ngày 20.1, một vụ nổ súng xảy ra trước cây xăng trên QL1, đoạn gần giao lộ Liên khu 4-5 (P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP.HCM). Theo đó, thời điểm trên, có một nhóm thanh niên (khoảng 8 người) đi trên nhiều xe gắn máy và dừng đậu phía trước cây xăng. Lúc này, có một chiếc ô tô 7 chỗ di chuyển về hướng các thanh niên trên, ngay sau đó xảy ra tiếng nổ của 4 phát súng về nhóm người trên. Chiếc ô tô tiếp tục chạy về hướng trạm thu phí An Sương – An Lạc. Do vụ việc diễn ra quá nhanh nên không ai nhìn rõ biển số xe ô tô và người nổ súng.

Vụ việc khiến nhiều người chứng kiến tại đây hoảng hốt, một người đi đường (40 tuổi) bị đầu đạn cao su trúng vào cằm gây chảy máu. Nạn nhân sau đó đã được đưa đi cấp cứu. Nhận được tin báo, Công an Q.Bình Tân (TP.HCM) đã đến hiện trường điều tra, trích xuất camera truy xét vụ việc. Qua khám nghiệm, công an thu giữ 2 vỏ đạn tại hiện trường.

Ngày 22.1, nhân viên tại cây xăng nơi xảy ra vụ việc cũng cho biết thời điểm xảy ra vụ nổ súng có một nhóm thanh niên tụ tập phía trước cây xăng. Sau đó, rất đông người dân kéo đến theo dõi.

Công an Q.Bình Tân đang mời một số người liên quan đến để làm rõ. Bước đầu ghi nhận, đối tượng sử dụng công cụ hỗ trợ.

Hiện công an đang mở rộng điều tra vụ nổ súng trước cây xăng Q.Bình Tân.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU