TP.HCM: Đi ăn tối cùng vợ, nam thanh niên bị nhóm người đánh, dùng 'súng' uy hiếp

0 Thanh Niên Online

Nam thanh niên cùng vợ ngồi ăn tối trên QL 22, đoạn thuộc H.Hóc Môn (TP.HCM) thì bị hai thanh niên đến đánh, dùng vật giống súng chĩa thẳng vào người uy hiếp.

Ngày 4.10, Công an xã Xuân Thới Sơn (H.Hóc Môn) cho biết đang xác minh, làm rõ vụ nam thanh niên bị nhóm người hành hung, cầm vật giống súng chĩa vào người uy hiếp, xảy ra trên địa bàn.

TP.HCM: Đi ăn tối cùng vợ, nam thanh niên bị nhóm người đánh, dùng 'súng' uy hiếp  - ảnh 1

Thanh niên cầm vật giống súng chĩa về phía anh K. uy hiếp

CẮT TỪ CLIP

Cùng ngày, anh L.T.K (22 tuổi, ngụ H.Hóc Môn) cho biết, hơn 21 giờ ngày 3.10, anh cùng vợ đi ô tô đến quán ăn trên QL 22 (thuộc xã Xuân Thới Sơn, H.Hóc Môn), gần giao lộ Nguyễn Văn Bứa để ăn tối.

Lúc này, có hai thanh niên bất ngờ đi đến chỗ K. ngồi, nói “Lúc nãy mày chửi ai ?”. Bất ngờ, một người cầm viên gạch đánh vào đầu anh K., người còn lại cầm một vật giống súng chỉa thẳng về phía anh K., đe dọa đòi xử nạn nhân.

“Tôi chạy xe từ nhà đến chỗ ăn, không va chạm giao thông hay xích mích với ai. Họ đánh rồi lấy súng đòi bắn bể đầu tôi”, anh K. nói.

Đi ăn tối cùng vợ, bất ngờ bị đánh, bị uy hiếp bằng vật giống súng

Vụ việc khiến những thực khách trong quán bỏ chạy. Anh K. cũng bỏ chạy, lúc này có nhóm thanh niên khác xuất hiện, được cho là cùng nhóm với hai thanh niên đã tấn công, đi xe máy đến. Thấy anh K. bỏ chạy, cả nhóm cũng rời đi.

Một người dân ngồi ăn gần đó, chứng kiến vụ việc, đã kịp dùng điện thoại ghi lại vụ anh K. bị đánh, bị dùng vật giống súng uy hiếp dù nạn nhân cố ra sức giải thích “Mới vô quán mà, đâu biết gì !”.

TP.HCM: Đi ăn tối cùng vợ, nam thanh niên bị nhóm người đánh, dùng 'súng' uy hiếp  - ảnh 2

Bị hành hung, phần trán anh K. sưng bầm

TRẦN KHA

Bị hành hung, phần trán của anh K. bị sưng bầm, trầy xước ở tay. Nạn nhân được đưa vào bệnh viện thăm khám. Người nhà nạn nhân đã gọi báo cơ quan chức năng để nhờ can thiệp, xử lý.

Liên quan vụ việc nam thanh niên bị hành hung, bị dùng súng đe dọa, Công an xã Xuân Thới Sơn cho biết đã nắm thông tin, đang phối hợp Công an H.Hóc Môn xác minh, làm rõ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU