TP.HCM: Đã tìm thấy nữ sinh lớp 7 đi học rồi mất liên lạc với gia đình

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau nhiều ngày mất liên lạc với con gái 12 tuổi học lớp 7 khi được đưa đến trường đi học, gia đình đã tìm thấy nữ sinh và đưa về nhà an toàn.

Liên quan vụ nữ sinh Võ Lê Kiều My (12 tuổi, học sinh lớp 7, trường THCS Lê Lợi, Q.Tân Phú, TP.HCM) mất liên lạc với gia đình nhiều ngày sau khi đến trường học, ngày 2.10, chị Lê Thị Thùy Chí (36 tuổi, ngụ Q.Bình Tân, là mẹ của My) gọi điện cho chúng tôi biết, gia đình đã tìm thấy My và đưa về nhà an toàn.

TP.HCM: Đã tìm thấy nữ sinh lớp 7 đi học rồi mất liên lạc với gia đình - ảnh 1

Chị Thùy Chí vui mừng vì đã tìm được con

T.K

Theo chị Chí, hiện tại My vẫn còn sợ và khóc nên gia đình cũng chưa hỏi nhiều về nguyên nhân con mất liên lạc với gia đình. “Khi nào tâm lý con ổn định lại mình sẽ tâm sự, hỏi rõ. Quan trọng nhất bây giờ là cháu nó đã về với gia đình và an toàn”, chị Chí vui mừng gọi báo qua điện thoại cho chúng tôi biết.

Theo chị Chí, gia đình được người dân (đội hiệp sĩ) hỗ trợ tìm thấy My tại quán nước trên địa bàn Q.Bình Thạnh (TP.HCM) vào ngày hôm trước.

Trước đó, như Thanh Niên đưa tin, giáo viên chủ nhiệm lớp của My có gọi điện thoại báo gia đình nói về việc cả ngày không thấy My đến trường. Gia đình sau đó gặng hỏi My và có la mắng về việc My trốn học bỏ đi chơi.

Đến ngày 27.9, My được ba chở đến trường học nhưng đến chiều, người nhà đến đón thì không thấy. Xem lại camera, thấy từ lúc tan trường, My ra khỏi trường và đi đâu không rõ. Từ đó gia đình mất liên lạc với nữ sinh nên trình báo cơ quan chức năng và gia đình đi tìm nhiều nơi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU