TP.Biên Hòa: Nhóm người tụ tập ăn nhậu tại phòng trọ bị phạt 90 triệu đồng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bất chấp lệnh cấm tụ tập trong thời gian giãn cách xã hội, 6 người đang trong vùng cách ly, phong tỏa tụ tập ăn nhậu bị lực lượng chức năng xử phạt 90 triệu đồng.
Công an P.Trảng Dài, TP.Biên Hòa kiểm tra nhóm người tụ tập ăn nhậu tại phòng trọ /// LÊ BÌNH
Công an P.Trảng Dài, TP.Biên Hòa kiểm tra nhóm người tụ tập ăn nhậu tại phòng trọ
LÊ BÌNH

Chiều 17.9, Công an P.Trảng Dài (TP.Biên Hòa, Đồng Nai) phối hợp với UBND phường đã ra quyết định xử phạt 6 người tổ chức ăn nhậu trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, vi phạm quy định  phòng, chống dịch Covid-19.

Đồng Nai chuẩn bị kế hoạch sống chung với F0 nhưng không để bùng dịch Covid-19

Theo đó, vào lúc 13 giờ 30 cùng ngày, Công an P.Trảng Dài nhận được tin báo tại một phòng trọ thuộc KP.2A, P.Trảng Dài có nhóm người đang tổ chức ăn nhậu. Ngay lập tức, lãnh đạo Công an P.Trảng Dài đã cử lực lượng xuống kiểm tra. Tại đây, lực lượng công an phát hiện có 6 người gồm 5 nam và 1 nữ đang tụ tập ăn nhậu gồm: L.H.K (47 tuổi, ngụ Cà Mau), P.N.T (37 tuổi, ngụ Đồng Nai), N.T.K (34 tuổi, ngụ Cà Mau), T.C.N (63 tuổi, ngụ Cà Mau), N.K.H (51 tuổi, ngụ Long An) và D.V.B (54 tuổi, ngụ Đồng Tháp).

TP.Biên Hòa: Nhóm người tụ tập ăn nhậu tại phòng trọ bị phạt 90 triệu đồng - ảnh 1

Lực lượng chức năng làm việc với đại diện nhóm người tổ chức ăn nhậu

LÊ BÌNH

Sau đó, Công an P.Trảng Dài thông báo cho tổ kiểm tra liên ngành 814 của P.Trảng Dài đến lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính 6 người tụ tập ăn nhậu trong khu phong tỏa bất chấp lệnh cấm tụ tập trong thời gian giãn cách xã hội.

Bản tin Covid-19 ngày 17.9: Cả nước thêm 11.521 ca nhiễm mới | TP.HCM đã tiêm 8,5 triệu liều vắc xin

Theo một cán bộ Công an P.Trảng Dài, với hành vi tổ chức ăn nhậu trong thời gian giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, mức xử phạt là 15 triệu đồng/người, tổng mức phạt cho cả 6 người này là 90 triệu đồng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU