TP.HCM: Xâm hại tình dục hai bé gái, lãnh 21 năm tù

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bị cáo Nguyễn Văn Lục (46 tuổi, ngụ Hậu Giang) đã xâm hại tình dục hai bé gái, tại khu trọ P.Long Bình, TP.Thủ Đức (TP.HCM). 

Ngày 5.7, Tòa gia đình và người chưa thành niên (TAND TP.HCM) xét xử sơ thẩm tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Lục (46 tuổi, ngụ Hậu Giang) 21 năm tù về hai tội “hiếp dâm người dưới 16 tuổi” và “dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”. Bị cáo Lục đã có hành vi xâm hại tình dục hai bé gái.

TP.HCM: Xâm hại tình dục hai bé gái, lãnh 21 năm tù - ảnh 1

Bị cáo Nguyễn Văn Lục sau phiên xét xử sơ thẩm

SONG MAI

TP.HCM: Xâm hại tình dục hai bé gái, lãnh 21 năm tù

Theo cáo trạng, ngày 23.2.2021, cháu V. (7 tuổi) và cháu T. (8 tuổi) cùng với Lục và cháu Y. (con gái của Lục) xem tivi tại phòng trọ của gia đình cháu V. tại P.Long Bình, TP.Thủ Đức (TP.HCM).

Một lúc sau, khi cháu V. và cháu Y. ra ngoài chơi, Lục liền bóp vào vùng nhạy cảm của cháu T. khiến cháu hoảng sợ la lên. Nghe tiếng la của cháu T., cháu H. (chị gái cháu T.) hỏi thì Lục trả lời “chú giỡn” rồi đi ra khỏi phòng.

Khi ra bên ngoài, Lục nhìn thấy cháu V. ở trong nhà tắm cạnh phòng trọ. Lục liền dùng tay xâm hại tình dục và có ý định quan hệ tình dục với cháu V. Lúc này, người thân của cháu V. đến can ngăn nên Lục buông cháu V. ra và dẫn theo con gái về phòng trọ.

Đến ngày 24.2.2021, Lục bị cơ quan công an bắt theo lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp. Tại CQĐT, Lục đã khai nhận toàn bộ hành vi xâm hại tình dục hai bé gái.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU