TP.HCM: Truy bắt hung thủ đâm chủ biệt thự tử vong khi đang tưới cây trước nhà

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 24.6, Công an Q.Bình Tân (TP.HCM) đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM, truy bắt hung thủ đâm người đàn ông tử vong tại căn biệt thự trên đường 3A, P.Bình Trị Đông B.

Qua khám nghiệm hiện trường vụ người đàn ông bị đâm tử vong khi đang đứng tưới cây trước nhà, bước đầu nạn nhân được xác định là ông P.V.V (58 tuổi, chủ căn biệt thự) bị hung thủ dùng dao tấn công, gây thương tích nhiều vùng trên cơ thể.

Sáng sớm, đang đứng tưới cây trước nhà, người đàn ông bị đâm tử vong

Đến hơn 14 giờ cùng ngày, hiện trường vụ án mạng cơ bản đã được công an khám nghiệm xong. Các dây giăng quanh hiện trường căn nhà cũng được công an cho tháo dỡ. Người trong căn biệt thự đang lau dọn, chùi rửa các vết máu trong sân nhà.

TP.HCM: Truy bắt hung thủ đâm chủ biệt thự tử vong khi đang tưới cây trước nhà - ảnh 1

Công an căng dây quanh khu vực hiện trường phục vụ công tác điều tra

TRẦN KHA

Cái chết của ông V. khiến những người là hàng xóm của ông bàng hoàng. Mọi người cho biết ông V. sống điềm đạm. Sáng cùng ngày, ông V. đi tập thể dục ở công viên đối diện nhà sau đó về đứng tưới cây trước nhà.

Lúc này, một người nam mặc áo xe ôm công nghệ đi bộ đến, cầm dao tấn công nạn nhân. Ông V. chạy vào nhà thì bị người này đâm gục. Nghe tiếng người nhà nạn nhân tri hô hung thủ mới bỏ chạy.

“Chúng tôi chạy sang thì thấy ông V. gục trước sân nhà, trên người có nhiều vết thương, máu. Chúng tôi hỗ trợ đưa nạn nhân lên xe đưa đi cấp cứu nhưng không kịp”, ông M., hàng xóm nạn nhân, cho biết.

TP.HCM: Truy bắt hung thủ đâm chủ biệt thự tử vong khi đang tưới cây trước nhà - ảnh 2

Công an khám nghiệm hiện trường

TRẦN KHA

Cũng theo ông M., sau khi xem lại camera, nhiều người thấy ông V. bị hung thủ đâm hơn 10 nhát.

Trong khi đó một người dân sống gần nhà ông V. cho biết, trước đó có thấy một người nam thường lảng vảng quanh khu vực nhà ông V. Hiện công an đang điều tra, truy bắt hung thủ đâm tử vong người đàn ông đang đứng tưới cây trước nhà.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU