TP.HCM: Thiếu nữ 16 tuổi bị bạn trai đâm chết ở Gò Vấp

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 4.6, Công an Q.Gò Vấp đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM lấy lời khai với Nguyễn Huỳnh Ý (17 tuổi, ngụ Q.12) để điều tra về hành vi “giết người”. Nạn nhân là thiếu nữ tên N.N.H.Y. (16 tuổi, ngụ Q.Gò Vấp).

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng ngày 4.6, Ý đến nhà chị Y. ở Q.Gò Vấp. Lúc này, người trong nhà thiếu nữ này, nghe tiếng động thức dậy thì thấy Ý cầm dao đâm Y.

Khi chị Y. ngã gục Ý lên xe máy rời khỏi hiện trường. Chị Y. được người nhà đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Chiều cùng ngày, sau khi hoàn tất các thủ tục công an đã bàn giao thi thể nạn nhân để gia đình lo hậu sự.

TP.HCM: Thiếu nữ 16 tuổi bị bạn trai đâm chết ở Gò Vấp - ảnh 1

Chiều ngày 4.6, sau khi hoàn tất các thủ tục công an bàn giao lại thi thể chị Y. cho gia đình lo hậu sự

trần kha

Người nhà nạn nhân cho biết Y. và Ý có quan hệ tình cảm và cả hai có chung bé trai hơn 4 tháng tuổi. Cả hai cũng chưa tính đến chuyện tổ chức cưới hay đăng ký kết hôn.

Khoảng 10 ngày nay, giữa Ý và Y. có xảy ra mâu thuẫn nên Y. về nhà mẹ ruột Q.Gò Vấp ở. Thời gian này, Ý vẫn thường xuyên lui tới thăm con.

Rạng sáng 4.6, người trong gia đình chị Y. đang ngủ thì Ý đến. Lúc này Y., bà T., cùng ngoại Y. ngủ dưới tầng trệt. Khi tiếng tiếng động người thân Y. tỉnh giấc phát hiện Y. bị đâm.

Sau khi đâm Y., Ý nói lên lầu đòi con trai nhưng được người trong nhà can ngăn, khuyên nhủ nên Ý ra ngoài. Ý gọi điện báo người thân mình "đã giết vợ" rồi lấy xe máy chạy về nhà cha mẹ Q.12 và được người thân đưa đến trụ sở công an trình báo. Hiện vụ việc thiếu nữ bị đâm chết đang được điều tra làm rõ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU