TP.HCM: Q.Bình Tân chỉ đạo xử lý phản ánh 'tình nguyện viên chưa được nhận phụ cấp'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Liên quan đến bài viết 'Vì sao tình nguyện viên khu cách ly Q.Bình Tân, Q.8 (TP.HCM) chưa được nhận phụ cấp?' đăng tải trên Thanh Niên, lãnh đạo UBND Q.Bình Tân cho biết đã chỉ đạo cấp dưới có báo cáo về nội dung báo phản ánh.

Liên quan đến bài viết "Vì sao tình nguyện viên khu cách ly Q.Bình Tân, Q.8 (TP.HCM) chưa được nhận phụ cấp?" đăng tải trên Thanh Niên ngày 23.11, ngày 29.11, bà Lê Thị Ngọc Dung, Phó chủ tịch UBND Q.Bình Tân, cho biết quận đã tiếp nhận thông tin mà báo phản ánh.

TP.HCM: Q.Bình Tân chỉ đạo xử lý phản ánh 'tình nguyện viên chưa được nhận phụ cấp' - ảnh 1

Bác sĩ chăm sóc cho F0

ngọc dương

Theo bà Dung, ngay sau khi tiếp nhận thông tin bài báo, UBND Q.Bình Tân đã chỉ đạo Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch quận chủ trì, phối hợp với Phòng Nội vụ quận có báo cáo về nội dung phản ánh nêu trên. Sau khi có kết quả, quận sẽ thông tin.

Cũng theo bà Lê Thị Ngọc Dung, quận sẽ kịp thời chấn chỉnh, khắc phục các hạn chế, tồn tại để quận ngày càng phát triển.

Hơn nửa triệu trẻ em TP.HCM đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin Covid-19

Như Thanh Niên đã thông tin, Báo Thanh Niên nhận được nhiều phản ánh từ các tình nguyện viên trực tiếp tham gia chăm sóc cho bệnh nhân Covid-19 (F0) tại khu cách ly tập trung của Q.8, Q.Bình Tân (TP.HCM) băn khoăn vì vẫn chưa được nhận hỗ trợ, phụ cấp theo quy định. Có những tình nguyện viên gần 5 tháng vẫn chưa nhận được khoản trợ cấp nào.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU