TP.HCM: Phát hiện nam sinh viên tử vong, nữ sinh bị thương bên cạnh xe máy

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Người dân lưu thông qua cầu Bình Lợi (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) phát hiện một nam sinh viên tử vong, còn nữ sinh viên bị thương bên cạnh xe máy.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 0 giờ 10 phút ngày 26.6, người dân lưu thông qua cầu Bình Lợi hướng từ Q.Bình Thạnh đi TP.Thủ Đức thì bất ngờ phát hiện đôi nam, nữ nằm bất động. Cách đó hơn 15m là chiếc xe máy hiệu Air Blade biển số 60H1 - 009.70 nằm chắn giữa làn đường xe máy.

TP.HCM: Phát hiện nam sinh viên tử vong, nữ sinh bị thương bên cạnh xe máy  - ảnh 1

Lực lượng chức năng có mặt điều tra vụ việc

TRẦN DUY KHÁNH

Nam sinh và nữ sinh thương vong dưới dốc cầu Bình Lợi

Đến kiểm tra, phát hiện anh N.C.H (22 tuổi, quê Đồng Nai) đã tử vong, chị P.T.H (22 tuổi, quê Quảng Bình) bị thương nặng được người dân hỗ trợ đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện TP.Thủ Đức.

TP.HCM: Phát hiện nam sinh viên tử vong, nữ sinh bị thương bên cạnh xe máy  - ảnh 2

Chiếc xe máy nằm chắn giữa làn đường xe máy

TRẦN DUY KHÁNH

Nhận được tin báo, Công an Q.Bình Thạnh phối hợp cùng các đơn vị liên quan nhanh chóng có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc. Thời điểm xảy ra vụ việc, trời đang mưa nên vắng người qua lại.

TP.HCM: Phát hiện nam sinh viên tử vong, nữ sinh bị thương bên cạnh xe máy  - ảnh 3

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường

TRẦN DUY KHÁNH

Khoảng 30 phút sau, các bạn của nạn nhân cũng có mặt để cung cấp thông tin. Theo đó, hai nạn nhân là sinh viên năm cuối của một trường đại học trên địa bàn TP.HCM, vừa làm xong khóa luận và sẽ tốt nghiệp vào tháng 8 năm nay. Trước đó, cả nhóm vừa kết thúc buổi tiệc, hai người chở nhau về thì xảy ra vụ việc.

Đến hơn 2 giờ 30 phút, hiện trường cơ bản được xử lý. Nguyên nhân vụ phát hiện nam sinh viên tử vong, nữ sinh viên đi cấp cứu đang được tiếp tục làm rõ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU