TP.HCM: Nhờ chở đi thăm con rồi bị đánh, người đàn ông đâm chết người

0 Thanh Niên Online

Tại cơ quan công an, Nguyễn Ngọc Luyện khai được một phụ nữ nhờ chở đi thăm con. Khi đến nơi, người phụ nữ cự cãi với nhà chồng cũ, Luyên vô cớ bị đánh nên chống trả, dẫn đến xô xát và đâm chết người.

Ngày 24.5, Công an Q.Bình Tân (TP.HCM) đang tạm giữ nghi phạm Nguyễn Ngọc Luyện (39 tuổi, quê Sóc Trăng) để điều tra về hành vi giết người.

Án mạng thương tâm khi người phụ nữ đến nhà chồng cũ thăm con
TP.HCM: Nhờ chở đi thăm con rồi bị đánh, người đàn ông đâm chết người  - ảnh 1

Nghi phạm Nguyễn Ngọc Luyện khi bị bắt

C.T.V.

Theo thông tin ban đầu, tối 22.5, chị T.T.C. (32 tuổi, quê Kiên Giang) nhờ Luyện chở đến nhà của chồng cũ trên đường Tỉnh lộ 10 (P.Tân Tạo, Q.Bình Tân) thăm con.

Khi đến nơi, chị C. bị người nhà chồng cũ ngăn cản, không cho gặp con nên xảy ra cự cãi. Luyện đi chung cũng bị người nhà chồng cũ chị C. đuổi đánh. Lúc này, Luyện lấy dao trong người đâm khiến ông H. ngã gục. Thấy cha bị đâm, N.T.Đ. (31 tuổi) lao vào giải cứu cũng bị Luyện đâm. Gây án xong, Luyện vứt dao bỏ trốn.

Hai cha con ông H. bị thương, được đưa vào bệnh viện cấp cứu và ông H. tử vong.

Công an Q.Bình Tân cùng các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP.HCM vào cuộc điều tra, truy xét. Luyện nhanh chóng bị bắt khi đang lẩn trốn trên mái nhà của một người dân.

Tại cơ quan công an, Luyện khai nhận hành vi phạm tội của mình và cho biết do vô cớ bị đánh khi chở người phụ nữ đi thăm con nên chống trả dẫn đến vụ việc như trên. Hiện vụ án mạng được điều tra làm rõ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU