Nhiều lần quan hệ tình dục với con gái của người tình

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bị cáo Nguyễn Tấn Phục đã nhiều lần thực hiện hành vi quan hệ tình dục với con gái (15 tuổi) của người tình. 

Ngày 12.8, TAND Q.Bình Tân mở phiên xét xử sơ thẩm bị cáo Nguyễn Tấn Phục (42 tuổi, ngụ H.Bình Chánh, TP.HCM) về tội “giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi". Bị cáo Phục đã nhiều lần quan hệ tình dục với con gái của người tình.

Phiên tòa được xét xử kín. HĐXX đã trả hồ sơ điều tra bổ sung để làm rõ tình tiết vụ án. Trong quá trình xét hỏi bị cáo và bị hại, HĐXX nhận thấy hành vi của bị cáo có dấu hiệu của tội “hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Theo cáo trạng, khoảng tháng 6.2021, Nguyễn Tấn Phục và chị N.T.H có quan hệ tình cảm thông qua mạng xã hội. Ngày 19.6.2021, Phục đến nhà trọ của chị H. để ăn uống cùng chị H. và em Y. (con gái chị H., thời điểm xảy ra vụ án, Y. 15 tuổi 7 tháng 20 ngày).

Sau khi ăn uống xong, Phục ngủ lại nhà chị H. Đến sáng hôm sau, chị H. dậy đi làm, trong nhà chỉ còn Phục và em Y. Phục liền 2 lần thực hiện hành vi quan hệ tình dục với em Y.

Tiếp đó, vào các ngày 21 và 25.6.2021, sau khi chị H. đi làm, Phục tiếp tục quan hệ tình dục với em Y. tại phòng trọ.

Sau khi xảy ra sự việc, em Y. đã nói cho anh ruột biết. Anh ruột đã đưa Y. đến cơ quan công an trình báo.

Tại CQĐT, Phục đã khai nhận hành vi quan hệ tình dục với em Y. Về phần dân sự, phía bị hại yêu cầu bồi thường 30 triệu đồng và có đơn bãi nại, xin giảm nhẹ hình phạt cho Phục. Gia đình của Phục đã bồi thường được 5 triệu đồng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU