TP.HCM: Người đàn ông tử vong úp mặt trên đường, nghi bị đâm

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Người dân phát hiện một người đàn ông tử vong trong tư thế nằm úp mặt trên vũng máu ở giữa đường, nghi bị đâm.

Ngày 8.8, Công an Q.Gò Vấp đang phối hợp cùng các đơn vị liên quan làm rõ nguyên nhân vụ một người đàn ông tử vong trong tư thế nằm úp mặt trên vũng máu ở giữa đường, nghi bị đâm, xảy ra trên địa bàn.

TP.HCM: Người đàn ông tử vong úp mặt trên đường, nghi bị đâm - ảnh 1

Hiện trường vụ việc

TRẦN DUY KHÁNH

Theo thông tin ban đầu, khoảng 1 giờ ngày 8.8, người dân lưu thông trên đường Phạm Ngũ Lão (Q.Gò Vấp), khi đi đến trước số nhà 188 (thuộc P.7, Q.Gò Vấp) bất ngờ thấy một người đàn ông nằm úp mặt trên vũng máu, trên người có vết đâm.

Đến kiểm tra, người dân phát hiện người này đã tử vong nên trình báo cơ quan chức năng. Tại hiện trường, có một xe máy dựng cách thi thể nạn nhân khoảng 3 mét. Theo người dân sống trong khu vực, trước đó nạn nhân có xảy ra xô xát với một người đàn ông khác.

TP.HCM: Người đàn ông tử vong úp mặt trên đường, nghi bị đâm - ảnh 2

Chiếc xe máy tại hiện trường

TRẦN DUY KHÁNH

Nhận tin báo, lực lượng chức năng Công an Q.Gò Vấp phối hợp cùng các đơn vị liên quan có mặt, phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan và trích xuất camera.

Đến hơn 3 giờ cùng ngày (8.8), hiện trường vụ người đàn ông tử vong trong tư thế úp mặt trên vũng máu cơ bản được xử lý. Nguyên nhân đang được điều tra, làm rõ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU