TP.HCM: Người đàn ông rơi từ trên cao xuống đất tử vong nghi do điện giật

0 Thanh Niên Online

Một người đàn ông rơi từ trên cao xuống đất tử vong nghi do điện giật trong lúc làm việc. Vụ việc xảy ra hôm nay, 27.5, tại TP.HCM.

Hơn 19 giờ ngày 27.5, Công an Q.Bình Tân (TP.HCM) mới hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc người đàn ông tử vong khi rơi từ trên cao xuống đất nghi do bị điện giật trong lúc làm việc.

Xót xa người đàn ông rơi từ trên cao xuống đất tử vong nghi do điện giật
TP.HCM: Người đàn ông rơi từ trên cao xuống đất tử vong nghi do điện giật - ảnh 1

Công an lấy lời khai những người liên quan để làm rõ vụ việc

trần kha

Theo thông tin ban đầu, khoảng 13 giờ ngày 27.5, người dân thấy nhóm người đang sửa chữa căn nhà trong một con hẻm ở đường Liên Khu 5-6, P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân.

Lúc này, một người dùng thang trèo lên khu vực mặt tiền căn nhà để sửa lại những vị trí bị thấm nước.

Khi người này vừa trèo lên đến khu vực tầng 1, bám vào khung sắt thì nghi bị điện giật, rơi xuống đất. Nạn nhân đã tử vong sau đó. Vụ việc được báo cho cơ quan chức năng.

TP.HCM: Người đàn ông rơi từ trên cao xuống đất tử vong nghi do điện giật - ảnh 2

Người dân trong khu phố kêu gọi quyên góp tiền hỗ trợ gia đình nạn nhân

trần kha

Theo người dân, người đàn ông không may gặp nạn quê ở Trà Vinh, 35 tuổi, đang thuê trọ trên địa bàn. Biết được hoàn cảnh khó khăn của nạn nhân, dù trời mưa nặng hạt, nhiều người dân vẫn đến quyên góp tiền, hỗ trợ gia đình lo hậu sự.

Hơn 19 giờ cùng ngày, thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác. Nguyên nhân khiến người đàn ông rơi từ trên cao xuống đất tử vong đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU