TP.HCM: Người đàn ông gặp nạn bị lấy ví chứa nhiều tiền khi vào cấp cứu

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong lúc đỡ người ông gặp tai nạn xuống xe máy đưa vào cấp cứu, người nam lấy ví tiền trong túi của nạn nhân, bỏ vào túi quần của mình và rời đi.

Ngày 18.5, mạng xã hội chia sẻ video clip người đàn ông không may gặp tai nạn trên đường. Sau đó 1 nam thanh niên lấy ví tiền trong túi nạn nhân bỏ vào túi quần của mình rồi rời đi.

TP.HCM: Người đàn ông gặp nạn bị lấy ví chứa nhiều tiền khi vào cấp cứu - ảnh 1

Camera tại phòng khám ghi lại hình ảnh người đàn ông bị thương được hỗ trợ đưa xuống xe máy để chuyển vào cấp cứu

cắt từ clip

Giả vờ giúp đỡ, thừa cơ móc ví tiền người bị tai nạn

Qua tìm hiểu, nạn nhân là ông H.K.T (45 tuổi, quê Bình Định, ngụ Q.Bình Tân), người gặp tai nạn trên đường Liên Ấp 1-2-3, xã Vĩnh Lộc B, H.Bình Chánh mà Thanh Niên đưa tin trước đó.

Ông T. cho biết, khoảng 13 giờ ngày 15.5, ông chạy xe máy biển số TP.HCM trên đường Liên Ấp 1-2-3, hướng về đường Võ Văn Vân.

Khi qua cầu Bến Lội khoảng 500 m, thuộc địa bàn xã Vĩnh Lộc B, H.Bình Chánh, xe của ông T. va chạm với 1 xe máy khác chạy cùng chiều.

TP.HCM: Người đàn ông gặp nạn bị lấy ví chứa nhiều tiền khi vào cấp cứu - ảnh 2

Trong lúc bế người đàn ông, người nam (áo đen, quần trắng) lấy chiếc ví trong túi nạn nhân rồi bỏ vào túi quần của mình

cắt từ clip

Theo camera an ninh nhà dân ghi lại, ông T. bị thương được người dân đưa lên xe máy chở đi cấp cứu. Lúc này, 1 người nam chạy xe máy ngang qua đứng quan sát. Người này chạy theo xe máy chở ông T. đến phòng khám đa khoa trên đường Tây Lân.

Hình ảnh từ camera an ninh tại phòng khám đa khoa cho thấy, khi ông T. được đưa xuống xe, nam thanh niên đi đến hỗ trợ bế nạn nhân. Người này lấy ví tiền trong túi nạn nhân bỏ vào túi quần của mình rồi lên xe rời đi.

Ông T. cho biết, đến thời điểm hiện tại, ông vẫn chưa nhận lại được tài sản (ví tiền) của mình.

“Bên trong ví có 6,5 triệu đồng tiền mặt, 2 thẻ ATM cùng nhiều giấy tờ tùy thân. Tôi đã cung cấp hình ảnh camera để nhờ công an xác minh làm rõ. Hy vọng người này lấy chiếc ví lúc tôi gặp nạn để giao lại cho công an chứ không phải có ý xấu”, ông T. nói.

TP.HCM: Người đàn ông gặp nạn bị lấy ví chứa nhiều tiền khi vào cấp cứu - ảnh 3

Công an có mặt xử lý hiện trường, đưa 2 xe máy liên quan về trụ sở điều tra làm rõ vụ tai nạn

trần kha

Cùng ngày, Công an H.Bình Chánh (TP.HCM) cho biết đang thụ lý, điều tra vụ tai nạn này.

“Khi tiếp cận hiện trường, chúng tôi ghi nhận chỉ có 2 xe máy. Các phương tiện liên quan trong vụ tai nạn là 2 xe máy sau đó được đưa về trụ sở công an để tiếp tục điều tra xử lý, không tạm giữ gì thêm”, một cán bộ Công an H.Bình Chánh cho biết.

Liên quan vụ việc này, nguồn tin của PV Thanh Niên xác nhận đến hiện tại, Công an xã Vĩnh Lộc B chưa tiếp nhận tài sản (ví tiền) được cho là bị mất của người gặp tai nạn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU