TP.HCM: Người đàn ông bị nhóm thanh niên hành hung dã man

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhóm 6 thanh niên lao vào đấm, đá, dùng ghế sắt hành hung một người đàn ông; vợ nạn nhân lao ra can ngăn nhưng đành bất lực.

Ngày 4.1, Công an Q.12 (TP.HCM) đang điều tra vụ người đàn ông bị nhóm người hành hung, đánh đập dã man xảy ra trên địa bàn.

Lời kể của vợ người đàn ông bị nhóm người hành hung dã man ở Q.12

Nạn nhân là ông N.V.H (50 tuổi, ngụ Q.12). Toàn bộ diễn biến vụ việc được camera an ninh ghi lại.

TP.HCM: Người đàn ông bị nhóm thanh niên hành hung dã man - ảnh 1

Theo hình ảnh camera, chiều ngày 3.1, ông H. đang ngồi bấm điện thoại trước công ty đồng thời là nơi ở trên đường Song Hành (Quốc lộ 22, P.Trung Mỹ Tây, Q.12) thì có hai người đàn ông chở nhau trên xe máy đến dừng trước cửa; một người bước xuống xe đi đến chỗ ông H. ngồi.

TP.HCM: Người đàn ông bị nhóm thanh niên hành hung dã man - ảnh 2

Vợ ông H. chạy ra can ngăn nhưng bất thành

cắt từ clip

Người này đưa ra một tờ giấy cho ông H. đọc; cùng lúc xuất hiện một nhóm khoảng 4 thanh niên đi đến đứng xung quanh ông H.

Một người đứng đằng sau vung tay đánh mạnh vào mặt ông H. rồi nhóm người xông vào, thậm chí dùng ghế sắt tấn công ông H. Kế đó, hai thanh niên khác chạy xe máy tới cũng xông vào cùng nhóm người đánh hội đồng nạn nhân.

TP.HCM: Người đàn ông bị nhóm thanh niên hành hung dã man - ảnh 3

Mắt phải ông H. sưng vù do bị nhóm người đánh hội đồng

Người dân cung cấp

Do bị nhiều người đánh cùng lúc ông H. không thể phản kháng. Vợ ông H. là bà N.T.T (46 tuổi) chạy ra can ngăn nhưng cũng bất lực. Ông H. chỉ biết đưa tay ôm đầu cho đến khi nhóm người này dừng ra tay.

Theo bà T., ông H. chồng bà là giám đốc một công ty hoạt động trong lĩnh vực cho thuê nơi ở. Nguyên nhân dẫn đến vụ việc là giữa chồng bà và ông T.V.Th (44 tuổi, ngụ H.Hóc Môn) có làm hợp đồng thuê mướn một căn nhà ở trên địa bàn H.Hóc Môn nhưng chưa tìm được tiếng nói chung trong việc thanh toán các khoản chi phí. Trước khi đến gặp ông H., ông Th. có nhắn tin với nội dung đe dọa.

TP.HCM: Người đàn ông bị nhóm thanh niên hành hung dã man - ảnh 4

Dòng tin nhắn với nội dung đe dọa gửi vào máy vợ chồng ông H.

trần kha

Cũng theo bà T., ông Th. là người ngồi nói chuyện và đưa tờ giấy cho chồng bà đọc trong đoạn clip sau đó thì chồng bà bị nhóm người tấn công.

TP.HCM: Người đàn ông bị nhóm thanh niên hành hung dã man - ảnh 5

Bà T. kể lại vụ việc với phóng viên

trần kha

Vụ việc khiến ông H. bị nhiều vết bầm cơ thể, mắt bị chấn thương, sưng vù không nhìn thấy đường, hiện đang được điều trị tại bệnh viện. Người nhà nạn nhân đã trình báo công an.

Công an Q.12 sau đó có mặt tại hiện trường lấy lời khai, trích xuất camera an ninh để truy xét làm rõ vụ việc.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU