TP.HCM: Một học sinh lớp 10 tử vong trong giờ nghỉ trưa tại trường

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một học sinh lớp 10 của Trường THPT Lê Thánh Tôn (Q.7, TP.HCM) tử vong trong giờ nghỉ trưa tại trường.

TP.HCM: Một học sinh lớp 10 tử vong trong giờ nghỉ trưa tại trường - ảnh 1

Trường THPT Lê Thánh Tôn (Q.7), nơi học sinh tử vong

ẢNH CỦA TRƯỜNG

Ngày 21.2, UBND Q.7 đã thông tin đến Trung tâm Báo chí TP.HCM về trường hợp học sinh Trường THPT Lê Thánh Tôn tử vong trong giờ nghỉ trưa tại trường.

Theo văn bản UBND Q.7 gửi Trung tâm Báo chí TP.HCM, nguyên nhân tử vong sơ bộ ban đầu của học sinh H.M.T. (sinh năm 2006, học sinh lớp 10 Trường THPT Lê Thánh Tôn) là do phù phổi cấp.

Cụ thể, vào giờ ngủ bán trú (khoảng 11 giờ 45) ngày 17.2, học sinh nghỉ trưa cùng phòng phát hiện H.M.T. có dấu hiệu bất thường nên đã báo với thầy giám thị. Ngay lập tức, nhân viên y tế trường đã đến để đo huyết áp và nhịp tim, ghi nhận kết quả huyết áp và nhịp tim của T. lúc đó đều bằng không.

Cùng lúc, lãnh đạo nhà trường đã thông báo sự việc cho phụ huynh và gọi xe cấp cứu đưa T. đến Bệnh viện Tân Hưng (Q.7). Khoảng 14 giờ 30 phút cùng ngày, bác sĩ bệnh viện Tân Hưng thông báo học sinh H.M.T. đã tử vong.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã đến Trường THPT Lê Thánh Tôn. Công an đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera, lập biên bản và lấy lời khai của những người liên quan.

Theo kết quả giám định pháp y, nguyên nhân tử vong sơ bộ ban đầu của học sinh H.M.T được xác định là do phù phổi cấp.

Hiện Công an Q.7 tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ vụ việc học sinh tử vong trong giờ nghỉ trưa tại trường.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU