TP.HCM: Mâu thuẫn do va chạm giao thông, một người bị chém đứt lìa cánh tay

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Ngày 3.4, Công an Q.12 (TP.HCM) đang tiếp tục điều tra, truy bắt nhóm thanh niên trong vụ ẩu đả trên địa bàn P.Tân Chánh Hiệp, làm một người bị chém đứt lìa cánh tay trái.

Hiện trường vụ ẩu đả làm một người bị chém lìa bàn tay trái. /// ẢNH: T.T
Hiện trường vụ ẩu đả làm một người bị chém lìa bàn tay trái.
ẢNH: T.T

Theo thông tin ban đầu, khoảng 15 giờ ngày 2.4, anh H.Đ.H (34 tuổi, ngụ TP.HCM) điều khiển ô tô BS 51F - 645.83 lưu thông trên đường TCH10. Khi đến trước số nhà 145 đường TCH10 thì xảy ra mâu thuẫn với 1 nhóm thanh niên 3 người.

Nhóm này chặn ô tô của anh H. và yêu cầu anh xuống xe nói chuyện. Sau khi xuống xe, anh H. bị một người trong nhóm này dùng mã tấu chém đứt lìa cánh tay, vị trí bị chém đứt là ở vùng cẳng tay bên trái (vùng nằm giữa cùi chỏ và cổ tay).

TP.HCM: Mâu thuẫn do va chạm giao thông, một người bị chém đứt lìa cánh tay - ảnh 1

Nam thanh niên đi ô tô bị chém lìa cánh tay trái

Ảnh: Bệnh viện cung cấp

Cả nhóm rời khỏi hiện trường sau khi gây án, nạn nhân được đưa đi cấp cứu trong tình trạng mất nhiều máu, cánh tay trái đứt lìa.

Nhận được tin báo, Công an Q.12 đã xuống hiện trường xử lý, trích xuất camera an ninh, lấy lời khai nhân chứng.

Đến chiều 3.4, tin từ Bệnh viện Quân y 175 (Q.Gò Vấp) cho biết, nam bệnh nhân H.Đ.H đã được bác sĩ bệnh viện này phẫu thuật nối thành công cánh tay trái bị đứt lìa.

Cứu thành công cánh tay bị chém đứt

Theo lời kể của anh H., chiều 2.4, anh cùng người nhà đang đi ô tô 4 chỗ trên đường TCH10 thì xảy ra mâu thuẫn do va chạm giao thông với một nam thanh niên làm việc ở gần đó.

Khi anh H. xuống xe nói chuyện khoảng 3 - 5 phút thì bị nhóm thanh niên xông vào đánh. Một thanh niêm chạy vào nhà xách cây mã tấu lao vào chém anh. Theo quán tính, anh H. giơ tay lên đỡ thì bị chém đứt lìa cánh tay trái. Nhóm thanh niên liền bỏ chạy.

TP.HCM: Mâu thuẫn do va chạm giao thông, một người bị chém đứt lìa cánh tay - ảnh 2

Hiện cánh tay của bệnh nhân đã hồng hào, máu lưu thông tốt

Ảnh: Bệnh viện cung cấp

Anh H. được đưa vào Bệnh viện Q.12 cấp cứu trong tình trạng cẳng tay trái bị đứt lìa. Các bác sĩ sơ cứu và chuyển nạn nhân lên Bệnh viện Quân y 175 lúc 15 giờ 40 ngày 2.4, kèm theo phần cánh tay đứt lìa được bảo quản lạnh.

Sau 5 giờ vi phẫu, các bác sĩ Bệnh viện Quân Y 175 đã cứu cánh tay cho nạn nhân thành công. Hiện sức khỏe bệnh nhân ổn, tiếp xúc tốt, máu lưu thông ở cánh tay tốt.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU