TP.HCM: Đổ xăng đốt bạn gái vì níu kéo tình cảm không thành

0 Thanh Niên Online

Hẹn nói chuyện, níu kéo tình cảm với bạn gái nhưng không thành công, Cường (ngụ Q.3, TP.HCM) lấy xăng đổ lên người bạn gái rồi châm lửa đốt.

Liên quan vụ đổ xăng đốt bạn gái, ngày 20.12, Công an H.Hóc Môn cho biết vừa bàn giao hồ sơ và nghi phạm Nguyễn Lê Anh Cường (22 tuổi, ngụ Q.3) cho Công an TP.HCM thụ lý, điều tra về hành vi giết người.

Theo điều tra ban đầu, Cường là tài xế lái xe tải cho 1 gia đình ở H.Hóc Môn. Quá trình làm việc tại đây, Cường quen và nảy sinh tình cảm với chị N. là người trong gia đình này.

Gần đây, chị N. chủ động chia tay và không muốn gặp Cường. Thấy bạn gái tránh né, Cường nhắn tin hẹn N. để nói chuyện.

Tối 18.12, Cường chạy xe máy đến nhà chị N. nhằm níu kéo chuyện tình cảm. Khi gặp N., cả hai nói chuyện được một lúc thì N. bỏ vào nhà. Lúc này, Cường lấy chai xăng mang theo đổ lên người bạn gái, châm lửa đốt.

Phát hiện vụ việc, người dân chạy đến dập lửa, đưa nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu.

Nhận tin báo, Công an H.Hóc Môn phối hợp với các đơn vị liên quan nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, đồng thời bắt khẩn cấp nghi phạm đổ xăng đốt bạn gái. “Đây là vụ án đặc biệt nghiêm trọng nên chúng tôi bàn giao hồ sơ và nghi phạm cho Phòng PC01 Công an TP.HCM điều tra, xử lý theo thẩm quyền”, lãnh đạo Công an H.Hóc Môn cho hay.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU