TP.HCM: Dàn cảnh say nắng, lừa bảo vệ trộm xe SH tại cửa hàng Co.op Food

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nói mình bị say nắng, thanh niên đưa nhân viên bảo vệ cửa hàng Coop Food ở Q.12 (TP.HCM) 4.000 đồng nhờ vào mua chai nước suối. Lúc này, một thanh niên khác đến lấy trộm xe SH Mode của khách hàng.

Trưa 23.10, Công an P.Tân Chánh Hiệp (Q.12) lập hồ sơ, tiến hành tiến hành trích xuất camera an ninh, lấy lời khai những người liên quan để làm rõ vụ trộm xe máy tại cửa hàng Co.op Food trên đường Đông Bắc (P.Tân Chánh Hiệp). Toàn bộ vụ trộm xe máy được camera an ninh ghi lại.

Phẫn nộ trộm dàn cảnh lừa bảo vệ lấy xe SH tại cửa hàng Co.op Food
TP.HCM: Dàn cảnh say nắng, lừa bảo vệ trộm xe SH tại cửa hàng Co.op Food - ảnh 1

Kẻ gian lấy xe máy khi ông Đại vừa vào bên trong cửa hàng mua giúp nam thanh niên chai nước

trần kha

Theo ông Nguyễn Cảnh Đại (65 tuổi, ngụ Q.12), trưa 21.10, một người đàn ông đeo khẩu trang, chạy xe máy đến dừng trước cửa hàng Co.op Food trên đường Đông Bắc (P.Tân Chánh Hiệp. Q.12) nói mình bị say nắng. Người này đưa ông Đại 4.000 đồng, nhờ vào bên trong cửa hàng mua giúp chai nước suối.

TP.HCM: Dàn cảnh say nắng, lừa bảo vệ trộm xe SH tại cửa hàng Co.op Food - ảnh 2

Ông Đại buồn rầu vì để mất xe và lo lắng số tiền để đền bù cho nạn nhân sắp tới

trần kha

Ông Đại cầm tiền đi vào bên trong thì một người đàn ông khác xuất hiện, dắt xe máy của khách hàng mua đồ, đang để phía ngoài cửa hàng. Do xe máy còn cắm chìa khóa nên kẻ gian đã nhanh chóng nổ máy, điều khiển xe chạy mất. Thanh niên đưa tiền nhờ người bảo vệ mua nước cũng rời đi ngay sau đó.

“Dịch bệnh ai cũng khổ, lương tôi chỉ vài triệu bây giờ cũng không biết làm sao, cố gắng làm trả từ từ chứ biết sao giờ”, ông Đại nói và rưng rưng nước mắt.

TP.HCM: Dàn cảnh say nắng, lừa bảo vệ trộm xe SH tại cửa hàng Co.op Food - ảnh 3

Ông Đại làm việc với cơ quan chức năng trưa 23.10

trần kha

Chị H., chủ nhân xe máy hiệu SH Mode bị trộm lấy mất, cho biết xe chị mua hơn 60 triệu đồng, bên trong xe có một số giấy tờ tùy thân.

Hiện vụ trộm xe SH Mode tại cửa hàng Co.op Food trên đường Đông Bắc (P.Tân Chánh Hiệp, Q.12) đang được công an làm rõ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU