TP.HCM: Cứu hộ kịp thời nam thanh niên nhảy Cầu Đỏ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau thời gian tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy nam thanh niên nhảy Cầu Đỏ xuống rạch Cầu Sơn trong tình trạng vẫn còn tỉnh táo.

Đến 22 giờ ngày 17.5, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an TPHCM đã tìm thấy nam thanh niên nhảy Cầu Đỏ xuống rạch Cầu Sơn (P.13, Q.Bình Thạnh), đưa lên bờ an toàn.

Lặn ngụp dưới dòng kênh đen cứu nam thanh niên nhảy cầu Đỏ trong đêm
TP.HCM: Cứu hộ kịp thời nam thanh niên nhảy Cầu Đỏ - ảnh 1

Lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm nam thanh niên nhảy Cầu Sơn

t.k

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20 giờ cùng ngày (17.5), người thanh niên này chở theo người phụ nữ lưu thông trên đường Nguyễn Xí.

Đến Cầu Đỏ (P.13, Q.Bình Thạnh), bất ngờ người thanh niên dừng xe, để lại đồ đạc và đôi giầy rồi nhảy xuống rạch Cầu Sơn.

Lúc này, người phụ nữ đi chung hốt hoảng hô hoán cầu cứu người dân. Lực lượng cứu nạn, cứu hộ Công an TP.HCM sau đó đã có mặt tại hiện trường, tổ chức tìm kiếm người nhảy cầu.

TP.HCM: Cứu hộ kịp thời nam thanh niên nhảy Cầu Đỏ - ảnh 2

Sau thời gian tìm kiếm lực lượng chức năng đã tìm thấy người nam nhảy cầu đưa lên bờ

t.k

Đến 22 giờ cùng ngày (17.5), lực lượng cứu hộ đã tìm thấy nam thanh niên bên dưới cầu. Người này vẫn còn tỉnh táo, được hỗ trợ đưa vào bệnh viện kiểm tra sức khỏe. Công tác cứu hộ người nhảy cầu thu hút nhiều người dân quan tâm tập trung theo dõi trên Cầu Đỏ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU