TP.HCM: Công bố đường dây nóng tiếp nhận tư vấn tâm lý cho trẻ em

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Kênh tiếp nhận, hỗ trợ lịch hẹn tư vấn tâm lý cho học sinh tại TP.HCM sẽ do Bệnh viện Nhi đồng 1, Bệnh viện Nhi đồng 2 và Bệnh viện Nhi đồng Thành phố phụ trách.

Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM, trong cuộc sống sẽ có những sự kiện bất ngờ và khủng hoảng có thể đến với bất kỳ ai, ở bất cứ độ tuổi nào và tại bất cứ nơi đâu.

Đối với trẻ em thì mức độ ảnh hưởng của khủng hoảng tâm lý thường nặng nề, nghiêm trọng hơn... Do đó, việc chuẩn bị hành trang cần thiết để các em có đủ bản lĩnh, vượt qua những điều không may là bước quan trọng để giúp học sinh trưởng thành khỏe mạnh.

Nhằm đồng hành, hỗ trợ học sinh vượt qua khủng hoảng tâm lý, TP.HCM triển khai kênh tiếp nhận tư vấn tâm lý cho học sinh tại 3 bệnh viện chuyên khoa Nhi của Thành phố.

TP.HCM: Công bố đường dây nóng tiếp nhận tư vấn tâm lý cho trẻ em - ảnh 1

Đồng hành cùng trẻ giúp trẻ vượt qua những giai đoạn khủng hoảng tâm lý

minh họa: HCDC

Các bậc phụ huynh và các em học sinh có thể lưu ngay số tổng đài vào danh bạ điện thoại để được hỗ trợ và tư vấn các vấn đề về tâm lý khi cần thiết.

Số điện thoại đường dây nóng tiếp nhận, hỗ trợ lịch hẹn tư vấn tâm lý cho học sinh gồm:

- Bệnh viện Nhi đồng Thành phố: 1901217

- Bệnh viện Nhi đồng 2: 028 221 271 71

- Bệnh viện Nhi đồng 1: Bệnh viện tư vấn trực tiếp từ 13 giờ đến 16 giờ vào thứ 5 và tư vấn miễn phí từ xa qua kênh zalo 0909 759 621.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU