TP.HCM: Cô gái chạy bộ đuổi theo kẻ cướp điện thoại

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tên cướp giật hù dọa cô gái rồi cướp điện thoại và nhảy lên xe đồng bọn tẩu thoát. Nạn nhân chạy bộ đuổi theo nhưng không kịp.

Ngày 6.3, Công an P.Tân Tạo A (Q.Bình Tân, TP.HCM) vừa tiếp nhận tin trình báo của người dân về việc bị cướp giật tài sản xảy ra trên địa bàn.

TP.HCM: Cô gái chạy bộ đuổi theo kẻ cướp điện thoại  - ảnh 1

Camera ghi lại vụ cướp điện thoại, nạn nhân chạy bộ đuổi theo kẻ cướp

cắt từ clip

Theo thông tin ban đầu, chị N.T.T.H (23 tuổi) cho biết, hơn 12 giờ ngày 5.3, chị đứng quầy tại cửa hàng tạp hóa của gia đình trong con hẻm trên đường Nguyễn Cửu Phú, P.Tân Tạo A (Q.Bình Tân) thì có một nam thanh niên đi bộ đến. Người này dùng bàn tay áp sát vào mặt nạn nhân hù dọa rồi cướp lấy chiếc điện thoại để trên bàn của chị H. rồi phóng lên xe đồng bọn bỏ chạy. Chị H. tri hô, chạy bộ đuổi theo hơn 100 mét ra đến đầu hẻm nhưng kẻ cướp đã tẩu thoát.

TP.HCM: Cô gái chạy bộ đuổi theo kẻ cướp điện thoại  - ảnh 2

Ông V.H - ba chị H., chỉ vị trí chiếc điện thoại bị cướp

trần kha

Theo hình ảnh camera ghi lại, trước khi cướp điện thoại của chị H., hai thanh niên này chạy xe máy vào con hẻm nói trên để quan sát. Một tên đã tiếp cận xe máy nhà dân để trước nhà nhưng phát hiện có người nên mới "săn mồi" khác và chị H. trở thành nạn nhân.

Theo nạn nhân, chiếc điện thoại chị H. mới mua hơn 2 tháng, giá gần 8 triệu đồng. Vụ việc đã được báo công an. Hiện vụ cướp điện thoại này đang được công an điều tra, truy xét.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU