TP.HCM: Chen nhau đổ xăng đi 'bão' ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tối 22.5, người dân TP.HCM ùn ùn đổ ra đường đi 'bão' ăn mừng đội U23 Việt Nam thắng U23 Thái Lan ở trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31.

Hơn 23 giờ ngày 22.5, nhiều tuyến đường tại các địa bàn vùng ven, người dân vẫn phất cao cờ, ùn ùn đi "bão" đổ về các quận trung tâm TP.HCM để ăn mừng sau chiến thắng của đội bóng đá U23 Việt Nam tại chung kết SEA Games 31.

TP.HCM: Chen nhau đổ xăng đi 'bão' ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam  - ảnh 1

Người dân TP.HCM đổ ra đường ăn mừng sau khi U23 Việt Nam thắng U23 Thái Lan 1-0 ở trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31

trần kha

Tại nhiều tuyến đường trên địa bàn Q.Tân Phú, Q.Tân Bình, Q.Bình Tân, Q.6, Q.5, dù đã về khuya nhưng vẫn còn đông đúc xe cộ, người qua lại.

Dòng người mang theo cờ đỏ sao vàng di chuyển trên các tuyến đường trong tiếng kèn, trống, hò hét ăn mừng cuồng nhiệt. Mọi người hô vang “Việt Nam vô địch”. Nhiều người mang theo các vật dụng như nồi niêu, xoong chảo làm “đạo cụ” ăn mừng.

TP.HCM: Chen nhau đổ xăng đi 'bão' ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam  - ảnh 2
TP.HCM: Chen nhau đổ xăng đi 'bão' ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam  - ảnh 3

Nhân viên cây xăng làm việc hết công suất khi người dân chen chân đến đổ xăng chuẩn bị cho việc đi "bão" ăn mừng chiến thắng

trần kha

Tại các cây xăng trên đường Kinh Dương Vương (Q.6), nhân viên ở đây phải làm việc hết công suất. Có quá nhiều phương tiện vào đổ xăng chuẩn bị cho việc lên đường đi "bão", ăn mừng chiến thắng.

TP.HCM: Chen nhau đổ xăng đi 'bão' ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam  - ảnh 4

Người hâm mộ bóng đá vui mừng di chuyển về trung tâm TP.HCM

trần kha

“Lâu rồi mới có ngày vui thế này. Cả tuyển nam lẫn nữ của chúng ta cùng vô địch. Một chiến thắng quá tuyệt vời của U23 Việt Nam”, vừa nói anh Huy cùng nhóm bạn rời khỏi cây xăng, hòa vào dòng người di chuyển trên đường và hô vang "Việt Nam vô địch".

TP.HCM: Chen nhau đổ xăng đi 'bão' ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam  - ảnh 5
TP.HCM: Chen nhau đổ xăng đi 'bão' ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam  - ảnh 6

Người dân với cờ đỏ sao vàng trên tay ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam

trần kha

Càng về khuya, dòng người và phương tiện đổ về các quận trung tâm TP.HCM để ăn mừng càng đông. Lực lượng chức năng phải hoạt động hết công suất để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU