TP.HCM: Bé trai 13 tuổi ở Q.Bình Tân mất liên lạc với gia đình hơn 20 ngày

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bé trai 13 tuổi (ngụ P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP.HCM) lấy xe đạp nói chạy qua chỗ làm của ba rồi... mất liên lạc hơn 20 ngày qua.

Ngày 19.4, Công an P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân (TP.HCM) cho biết đã tiếp nhận tin trình báo của người dân trên địa bàn về việc một bé trai 13 tuổi mất liên lạc với gia đình hơn 20 ngày.

TP.HCM: Bé trai 13 tuổi ở Q.Bình Tân mất liên lạc với gia đình hơn 20 ngày  - ảnh 1

Chị Dung in hình con trai đi lạc gửi khắp nơi và đăng lên các nhóm hội trên mạng nhờ trợ giúp

trần kha

Chị Ngũ Thị Phương Dung (36 tuổi) ngụ đường số 8, P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, cho biết cháu N.T.H.Đ (13 tuổi) là con trai ruột của chị hiện đang học lớp 7 Trường THCS Huỳnh Văn Nghệ, Q.Bình Tân. Cháu Đ. ra khỏi nhà và mất liên lạc với gia đình hơn 20 ngày nay. Gia đình đã trình báo với cơ quan chức năng và đi tìm kiếm nhiều nơi nhưng chưa gặp con.

Bé trai 13 tuổi mất liên lạc hơn 20 ngày: mẹ đi khắp nơi tìm con
TP.HCM: Bé trai 13 tuổi ở Q.Bình Tân mất liên lạc với gia đình hơn 20 ngày  - ảnh 2

Bé trai 13 tuổi mất liên lạc với gia đình đã hơn 20 ngày

Gia đình cung cấp

Cụ thể, trưa ngày 28.3, Đ. đi học về thì chị Dung phát hiện bé bị trầy xước ở tay thì gặng hỏi và có nói chuyện lớn tiếng với con. Sau đó chị nói con nghỉ học buổi chiều nhưng bé không đồng ý.

Trong lúc chị Dung đang ở trên gác thì Đ. lấy xe đạp trốn mẹ và nói với hàng xóm đi qua chỗ làm của ba (ba bé chạy xe ôm công nghệ).

Từ đó đến nay, gia đình vợ chồng chị Dung đã đến nhiều nơi, tìm nhiều chỗ tại nhiều địa bàn khác nhau nhưng chưa tìm được con.

TP.HCM: Bé trai 13 tuổi ở Q.Bình Tân mất liên lạc với gia đình hơn 20 ngày  - ảnh 3

Chị Dung lo lắng khi con trai mất liên lạc nhiều ngày

trần kha

Gia đình chị Dung cũng đã liên hệ với nhà trường con trai đang học cũng như các bạn học cũ của Đ. tại Q.Bình Thạnh nơi gia đình từng sinh sống trước đó nhưng vẫn không có thông tin gì về Đ.

Gần đây nhất ngày 18.4, chị Dung biết thông tin về con là trong lúc rong ruổi đi tìm, khi đến khu vực một tiệm vá xe tại đường Đê Bao 2-3 (H.Bình Chánh) chị có hỏi thăm và đưa hình con trai cho người dân tại đây xem.

Người vá xe cho biết trước đó 5 ngày, có một bé trai ngoại hình tương tự con chị Dung đến tiệm bơm, sửa xe. Gia đình chị mở rộng tìm kiếm tại khu vực này nhưng không có kết quả.

TP.HCM: Bé trai 13 tuổi ở Q.Bình Tân mất liên lạc với gia đình hơn 20 ngày  - ảnh 4

Căn nhà trên đường số 8 nơi gia đình chị Dung ở

trần kha

“Đ. là con trai một của gia đình. Những ngày qua hai vợ chồng tôi không sao ăn ngủ được, chỉ mong con trai bình an và sớm tìm gặp lại con”, chị Dung ôm mặt khóc.

Hiện vụ việc bé trai 13 tuổi mất liên lạc với gia đình hơn 20 ngày đang được công an làm rõ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU