TP.HCM: Bắt nghi phạm đâm chết người tại sòng bài

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công an TP.HCM đã bắt được nghi phạm đâm tử vong một người và hai người khác bị thương tại sòng bài ở huyện Nhà Bè.

TP.HCM: Bắt nghi phạm đâm chết người tại sòng bài

Ngày 17.3, theo nguồn tin của Thanh Niên, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02, Công an TP.HCM) đã bắt giữ nghi phạm Bùi Chí Thanh (40 tuổi, ngụ quận 2, TP.HCM) để điều tra về hành vi dùng hung khí đâm 3 người tại sòng bài.

Khoảng 16 giờ ngày 13.3, sau khi uống rượu, Thanh cùng anh Thái Văn Trọng (32 tuổi, ngụ Tiền Giang), Lê Văn Hải (34 tuổi, ngụ quận 9, TP.HCM) tổ chức đánh bài binh 6 lá ăn tiền, trong một lán trại bốc xếp ở xã Long Thới, huyện Nhà Bè.

Trong lúc chơi, Thanh xảy ra mâu thuẫn với những người trong nhóm. Thanh cầm hung khí gồm kéo, dao đâm anh Trọng và Hải gây thương tích nặng. Anh Nguyễn Tiến (25 tuổi, ngụ Bắc Ninh) thấy ẩu đã, vào can ngăn cũng bị Thanh dùng một thanh sắt, đánh gây thương tích ở tay.

Dù được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện, nhưng do vết thương nặng, anh Trọng tử vong sau đó; anh Hải bị hôn mê sâu; còn anh Tiến cấp cứu tại một bệnh viện ở quận 7.

Sau khi gây án, Thanh lái xe máy bỏ trốn. Đến 22 giờ ngày 15.3, Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với Phòng Kỹ thuật hình sự Công an TP.HCM bắt giữ được Bùi Chí Thanh, là nghi phạm đâm 3 người tại sòng bài.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU