Toyota Yaris

Ô tô nhập khẩu từ các nước ASEAN ồ ạt về Việt Nam trong tháng 7.2018 /// Ảnh: Thái Nguyễn

Ô tô hưởng thuế nhập khẩu 0% ồ ạt về Việt Nam

0
Sau gần nửa năm gián đoạn, hoạt động nhập ô tô nguyên chiếc từ Thái Lan, Indonesia của hầu hết các hãng xe bắt đầu được khai thông trở lại, hàng loạt mẫu xe mới thuộc diện hưởng thuế nhập khẩu 0% cập cảng, thông quan sẵn sàng tới tay người tiêu dùng.
Ngoại hình Toyota Yaris sedan tại Mỹ giống hệt Mazda2

Toyota Yaris tại Mỹ giống hệt Mazda2

0
Toyota vừa ra mắt Yaris bản sedan tại thị trường Mỹ với ngoại hình, nội thất, động cơ lấy toàn bộ từ chiếc Mazda2 bản sedan.
"Tân binh" Suzuki Celerio có khởi đầu khá chật vật tại thị trường VN

10 ô tô ế ẩm nhất Việt Nam tháng đầu năm 2018

0
Thiếu sức hút về mẫu mã, thương hiệu... các mẫu xe Suzuki tiếp tục chật vật tìm khách tại Việt Nam trong khi Mazda CX-9, Nissan Sunny chỉ bán được 2 xe trong tháng đầu tiên của năm 2018.
Toyota Việt Nam triệu hồi hơn 20.000 xe Vios và Yaris

Toyota Việt Nam triệu hồi hơn 20.000 xe Vios và Yaris

0
Công ty ô tô Toyota Việt Nam sẽ triệu hồi để kiểm tra, sửa chữa và thay thế cụm bơm khí của túi khí hành khách phía trước trên xe Toyota Vios lắp ráp trong nước và xe Toyota Yaris nhập khẩu.
Phiên bản 2017 của Toyota Yaris chỉ thay đổi một số chi tiết

Toyota Yaris 2017 chính thức trình làng

0
Phiên bản cập nhật 2017 của Toyota Yaris tại Trung Quốc có thiết kế giống với phiên bản hiện đang bán ra ở Việt Nam nhưng được cải tiến một số chi tiết, xe có giá từ 91.300 NDT tương đương 303 triệu đồng.
Honda Jazz mới được nâng cấp một số chi tiết thiết kế ngoại, nội thất

Honda nâng cấp Jazz, cạnh tranh Toyota Yaris

0
Honda vừa hé lộ thiết kế mới của mẫu Honda Jazz 2018 sẽ được trình làng vào tháng 6.2017 tại Nhật Bản, nhằm cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc như Toyota Yaris