Toyota tri ân khách hàng, ưu đãi “khủng" cuối năm

0

Toyota Việt Nam đang triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt “Tưng bừng ưu đãi, vạn lời tri ân" nhằm tri ân khách hàng thân thiết và kích cầu mua sắm dịp cuối năm 2021.

Cụ thể, từ ngày 01.10.2021 đến hết ngày 30.11.2021, khi khách hàng cài đặt ứng dụng TOYOTA Vietnam sẽ nhận ngay voucher giảm giá 15% các hoạt động dịch vụ như thay dầu động cơ, phụ tùng bảo dưỡng, phụ tùng hao mòn tự nhiên.

Toyota tri ân khách hàng, ưu đãi “khủng" cuối năm - ảnh 1

Ngoài ra, từ 01.10.2021 đến 31.10.2021, Toyota tung ra các gói ưu đãi với giá hấp dẫn dành cho khách hàng khi mua các dòng xe như Vios, Fortuner, Corolla Altis và Rush. Khách hàng có thể đến trực tiếp đại lý để trải nghiệm những mẫu xe của Toyota đang bày bán.

Đặc biệt, chương trình “Xe khỏe mùa dịch" được Toyota áp dụng trong thời gian giãn cách xã hội vẫn sẽ được tiếp tục thực hiện khi các đại lý mở cửa trở lại. Với chương trình này, khách hàng có thể gửi trọn niềm tin khi đến trải nghiệm các dịch vụ chất lượng ngày càng cao tại mọi đại lý của Toyota trên toàn quốc.

Với triết lý “Khách hàng là trên hết”, Toyota Việt Nam đang từng bước phát triển, hoàn thiện hành trình tiên phong chất lượng để mang đến những trải nghiệm mới lạ đến với khách hàng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU