Toyota Innova vượt ẩu bị các ô tô khác chèn không cho nhập làn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cố tình vượt lên để né tránh xếp hàng khi kẹt xe, chiếc Toyota Innova sau đó bị các xe khác dạy cho một bài học nhớ đời.

"Cái kết đắng" cho ô tô lấn làn, vượt ẩu
"Cái kết đắng" cho ô tô lấn làn, vượt ẩu

Cư dân mạng mới đây được dịp “hả hê” khi xem qua đoạn video ghi lại cảnh một ô tô cố tình vượt ẩu, né xếp hàng tại một tuyến đường đang ùn ứ, sau đó bị nhiều ô tô khác chèn không cho nhập làn.

Vụ việc được xác định xảy ra vào khoảng 8 giờ sáng ngày 29.6.2021 trên Quốc lộ 17, đoạn qua địa phận xã Xuân Lâm, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh.

Theo hình ảnh trích xuất từ camera hành trình gắn trên ô tô, thời điểm nói trên, ô tô này đang di chuyển trên Quốc lộ 17. Tới khu vực một tuyến đường đang thi công, các xe ùn ứ, lưu thông rất chậm và phải xếp hàng dài.

Lúc này, một chiếc ô tô hiệu Toyota Innova bất ngờ lấn làn, né tránh việc xếp hàng để vượt lên. Hành động “đi tắt đón đầu” của tài xế xe này khiến nhiều người chứng kiến rất bức xúc. Đáng chú ý, sau khi vượt lên được một đoạn, tài xế này đánh lái trở lại sang phải với ý định nhập về làn đúng. Tuy nhiên, chiếc Innova nhiều lần phải “bất lực” không thể về làn vì các xe di chuyển sát nhau và nhiều tài xế đi đúng làn cố tình chèn lên.

 Toyota Innova vượt ẩu bị các ô tô khác chèn không cho nhập làn - ảnh 1

Nhiều cư dân mạng tỏ ra hả hê khi xe Toyota innova lấn làn bị chèn ép

Đoạn video sau đó được đăng tải trên nhiều diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội và thu hút sự chú ý từ đông đảo cư dân mạng. Đa phần tỏ ra hả hê với cái kết dành cho tài xế xe Innova vượt ẩu. Bên cạnh đó, nhiều người cũng bày tỏ sự đồng tình với cách hành xử của các tài xế ô tô đi đúng làn vì cho rằng những người này đã dạy cho tài xế Innova một bài học nhớ đời, tránh tái diễn hành vi lái xe bất chấp và thiếu ý thức.

Facebook Sáng Sụt Sịt bình luận: “Những trường hợp loi choi như thế này mong các bác chung tay đi sát sạt không cho nó xi-nhan lấn vào”. Tài khoản Dương Việt Anh bày tỏ: “Rất ghét những thành phần khôn lỏi thế này”. Tương tự, nick name Hải Lab hả hê: “Hay lắm. Cái loại không có ý thức đấy cứ đi thôi, kệ xác nó”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU