Tour Cần Giờ - Củ Chi cho khách quốc tế tham dự Diễn đàn Kinh tế TP.HCM

0

Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist (thuộc Saigontourist Group) là đơn vị lữ hành duy nhất đảm nhiệm tour phục vụ đoàn khách quốc tế tham dự Diễn đàn Kinh tế TP.HCM do UBND TP.HCM tổ chức, với trải nghiệm tại Củ Chi và Cần Giờ.

Tour tham quan bằng tàu cao tốc trong ngày 16.4.2022

Tour Cần Giờ - Củ Chi cho khách quốc tế tham dự Diễn đàn Kinh tế TP.HCM - ảnh 1
Tour Cần Giờ - Củ Chi cho khách quốc tế tham dự Diễn đàn Kinh tế TP.HCM - ảnh 2

Hành trình tour tham quan các điểm đến tại Củ Chi như: Địa đạo Bến Dược, Đền Tưởng niệm, khu tái hiện vùng giải phóng, chợ quê… và mở ra những trải nghiệm độc đáo tại điểm đến đặc sắc. Cần Giờ - lá phổi xanh của TP.HCM, được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển của thế giới vào năm 2000 với Khu du lịch sinh thái Vàm Sát, đảo khỉ,căn cứ Rừng Sác, khu bảo tồn chim, dơi nghệ cùng các hoạt động hấp dẫn như đi canô len lỏi trong rừng đước, chinh phục tháp Tang Bồng, trải nghiệm câu cua, câu cá sấu… nhằm giới thiệu và khai thác tối đa giá trị điểm đến TP.HCM cho du khách quốc tế.

Tour Cần Giờ - Củ Chi cho khách quốc tế tham dự Diễn đàn Kinh tế TP.HCM - ảnh 3
Tour Cần Giờ - Củ Chi cho khách quốc tế tham dự Diễn đàn Kinh tế TP.HCM - ảnh 4

Trước đó, tháng 12.2021 phía công ty cũng đã tổ chức thành công đoàn 60 khách báo chí quốc tế tham gia tour tại TP.HCM và Bến Tre. Đến nay, Lữ hành Saigontourist đã sẵn sàng tổ chức, đón và phục vụ các đoàn quốc tế với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và liên kết chặt chẽ về dịch vụ với các đối tác.

Tour Cần Giờ - Củ Chi cho khách quốc tế tham dự Diễn đàn Kinh tế TP.HCM - ảnh 5

Cùng với uy tín, kinh nghiệm phục vụ và chất lượng dịch vụ hàng đầu,Lữ hành Saigontourist luôn tự hào là đơn vị được lựa chọn đảm nhiệm phục vụ các đoàn khách cấp cao cùng những đoàn MICE quy mô lớn, hơn hết là đơn vị duy nhất phát triển chuyên nghiệp các dòng sản phẩm MICE đa dạng gồm du lịch MICE trong nước cho khách quốc tế và khách Việt Nam, du lịch MICE ở nước ngoài với hệ thống đối tác rộng khắp cả nước và trên thế giới.

www.saigontourist.net - Trang web du lịch của Lữ hành Saigontourist

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU