Total

Total bán cổ phần trong mỏ dầu ở Na Uy để tập trung vào việc mua lại mảng kinh doanh Maersk Oil /// Ảnh: Reuters

Total bán cổ phần trong mỏ dầu Na Uy cho Kuwait

0
Hãng dầu khí khổng lồ của Pháp cho biết họ đã đồng ý bán số cổ phần còn lại của mình trong một mỏ dầu ở Na Uy để tập trung vào việc mua lại mảng kinh doanh dầu khí Maersk Oil của Đan Mạch.
Maersk muốn tách bộ phận kinh doanh năng lượng vốn đang có thu nhập giảm ra khỏi hoạt động kinh doanh chung để tập trung vào mảng vận tải và hậu cần /// Ảnh: Reuters

Maersk bán mảng kinh doanh dầu khí cho Total

0
Tập đoàn vận tải biển lớn nhất thế giới Maersk hôm 21.8 thông báo sẽ bán bộ phận kinh doanh dầu khí Maersk Oil cho Total, tập đoàn dầu khí của Pháp, với giá 7,45 tỉ USD để tập trung vào các hoạt động khác.
 /// Hoàng Cường

Thị trường dầu nhớt xe máy vào cuộc đua

0
Được xem là thị trường mô tô, xe máy lớn thứ 4 thế giới với hơn 45 triệu xe đang lưu hành, Việt Nam đang trở thành mảnh đất màu mỡ cho các thương hiệu dầu nhớt động cơ.
Ảnh: Reuters

2/3 số giàn khoan dầu ở Mỹ tê liệt

9
Có 2/3 số giàn khoan dầu đá phiến trên toàn nước Mỹ đã phải ngưng hoạt động vì tình hình giá dầu hiện tại, giám đốc điều hành hãng dầu khí đa quốc gia Total cho hay.
Tài xế xe dọn tuyết xỉn khi máy bay chở CEO Total va vào

Tài xế xe dọn tuyết xỉn khi máy bay chở CEO Total va vào

0
(TNO) Điều tra viên Nga ngày 21.10 cho biết tài xế xe dọn tuyết, liên quan đến vụ tai nạn máy bay tại sân bay ở Moscow khiến Tổng Giám đốc (CEO) của Tập đoàn dầu khí Pháp Total thiệt mạng, đã say xỉn khi điều khiển chiếc xe.