tốt bụng

 /// Văn Tiến

Học sinh tốt bụng

1
Cháu Nguyễn Huyền Trang đi chơi với bạn thì thấy chiếc ví, bên trong có 1,6 triệu đồng, một số giấy tờ, thẻ ngân hàng đứng tên Hoàng Anh Tú... nên đã gọi ba nhờ tìm người trả lại.
Dạy trẻ trung thực và tốt bụng

Dạy trẻ trung thực và tốt bụng

2
Hè đến, vô số chương trình dạy kỹ năng sống cho trẻ em mọc lên khắp nơi. Vô số những tụ điểm dạy trẻ em thành những “tài năng” trên rất nhiều lĩnh vực.
Thư của Tèo  gửi bác sĩ thẩm mỹ

Thư của Tèo gửi bác sĩ thẩm mỹ

0
Đầu tiên xin phép cho em tự giới thiệu em tên Lê Tèo, là một chàng trai dễ thương, tốt bụng, đạo đức cao nhưng tài sản yếu mặc dù tài năng có nhiều hứa hẹn. Nói cách khác, em là một trai tử tế nhưng nghèo.
Cưu mang 1.300 con chó đi lạc

Cưu mang 1.300 con chó đi lạc

0
(TNO) Năm phụ nữ lớn tuổi ở Trung Quốc đã thể hiện tình yêu hiếm có với loài vật khi tình nguyện chăm sóc 1.300 con chó đi lạc.
Tài xế taxi trả lại 330 triệu đồng khách bỏ quên

Tài xế taxi trả lại 330 triệu đồng khách bỏ quên

0
(TNO) Ngày 21.12, lãnh đạo Công ty taxi Mai Linh Quảng Trị cho hay vừa tổ chức tuyên dương và khen thưởng đối với tài xế Tưởng Văn Quang vì có hành động đẹp, xứng đáng với đạo đức của người tài xế.
Lương y tốt bụng

Lương y tốt bụng

0
Sáng qua 19.4, lương y Nguyễn Thị Thu Thủy, ngụ ấp 7, xã An Phước, H.Long Thành (Đồng Nai) trao lại 29 triệu đồng cùng giấy tờ tùy thân cho chị Lê Thị Ngọc Mai (39 tuổi, ngụ P.Tân Nhân Phú, Q.9, TP.HCM) đã đánh rơi trên QL51, đoạn qua xã An Phước, H.Long Thành ngày 18.4.
Hai người tốt bụng

Hai người tốt bụng

0
Chiều qua 29.3, ông Nguyễn Văn Mỹ và bà Bảy (cùng ngụ TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu) nhặt được một túi xách trên QL1, đoạn gần ngã ba Tân Vạn, xã Bình Thăng, TX.Dĩ An (Bình Dương); bên trong có các giấy tờ tùy thân và 32,7 triệu đồng của chị Lê Nguyễn Thị Hồng (ngụ TP.Biên Hòa, Đồng Nai).