Toshiba mở rộng dải sản phẩm, nhiều lựa chọn dung lượng cho game thủ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Toshiba vừa công bố 6 dòng ổ cứng gắn trong mới, gồm ổ cứng P300 phục vụ các máy tính để bàn hiệu năng cao dành cho game, L200 dành cho máy tính xách tay, ổ cứng cho thiết bị giám sát S300, ổ cứng chuyên phục vụ việc truyền tải video V300 dành cho các streamer, và các sản phẩm X300, NAS N300.

Dải sản phẩm phục vụ máy tính bàn P300 nay đã có mức dung lượng 3TB, giúp lưu trữ được nhiều bộ cài game hơn. P300 hoạt động ở tốc độ 7.200 vòng/phút (rpm) và có cảm biến chống sốc tích hợp, nhận diện các tác động bên ngoài và giảm rung chấn trong suốt quá trình đọc và ghi dữ liệu, cải thiện được tính chính xác và tốc độ, do đó các game thủ hoàn toàn có thể yên tâm chiến đấu trong nhiều giờ liền hoặc sao chép, chia sẻ dữ liệu liên tục mà không sợ hư hao.

Dòng ổ cứng L200 có tùy chọn dung lượng lưu trữ tối đa 2TB với kích thước chuẩn 2,5 inch, có khả năng chống sốc và chống rung tốt hơn ổ cứng 3,5 inch và hoạt động được với hầu hết thương hiệu máy tính xách tay hiện có trên thị trường, cho hệ thống chơi game và cho cả lưu trữ gắn ngoài. L200 cũng tiêu tốn ít điện năng hơn so với ổ cứng 3,5 inch, nên tối ưu được thời gian dùng pin của máy tính.

Toshiba mở rộng dải sản phẩm, nhiều lựa chọn dung lượng cho game thủ - ảnh 1

X300 Performance có mức dung lượng lưu trữ cao nhất là 10TB và có thêm công nghệ bộ nhớ đệm của Toshiba với mức cache lên đến 256MB, qua đó giúp cải thiện tốc độ cho hệ thống theo thời gian thực.

Ngoài ra, Toshiba còn giới thiệu thêm dòng NAS N300, là ổ cứng dành cho người dùng cá nhân và có mức dung lượng tối đa 10TB. Sản phẩm có khả năng chịu tải cao, đến 180TB/năm và được tối ưu cho tốc độ, tính ổn định, độ bền và khả năng mở rộng.

Đối với các game thủ thích stream, có thể xem xét lựa chọn dòng sản phẩm V300 được thiết kế cho mục đích này. Sản phẩm được giới thiệu là tiêu tốn ít điện năng, giảm được 25% lượng điện tiêu thụ so với ổ cứng thông thường. V300 hỗ trợ tối ưu cho các hệ thống biên tập video, set-top-box, máy ghi hình DVR và đầu ghi hình qua mạng.

Toshiba mở rộng dải sản phẩm, nhiều lựa chọn dung lượng cho game thủ - ảnh 2

Cuối cùng, dòng ổ cứng giám sát S300 có khả năng hoạt động 24/7 với hiệu năng cao và bộ đệm cache 256MB. S300 có tốc độ truyền dữ liệu tối đa đạt 248MB/giây. Ngoài ra, S300 có thêm các bộ cảm biến RV tích hợp, giúp giảm rung chấn khi gắn trong các hệ thống sử dụng nhiều ổ cứng. Mức dung lượng tối đa của S300 là 10TB.

Toshiba cũng đã thiết kế lại bộ nhãn dán để người dùng có thể dễ dàng nhận diện sản phẩm: P300 và L200 gắn nhãn đỏ là dành cho máy để bàn và máy tính xách tay, X300 có nhãn màu bạc, NAS N300 nhãn màu vàng, dòng S300 có nhãn xanh lá cho giám sát, và dòng V300 có nhãn xanh dương cho truyền video. Toàn bộ các sản phẩm ổ cứng mới của Toshiba sẽ được phân phối qua AMC và được bảo hành bởi Synnex FPT.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU