Toshiba công bố ổ cứng dung lượng đến 16TB

0

Toshiba vừa tung ra thị trường hàng loạt ổ cứng dung lượng lớn, trong đó đáng chú ý là ổ cứng 16TB thuộc dòng MG08. Đây là dòng sản phẩm phù hợp cho nhu cầu đọc và ghi dữ liệu hỗn hợp.

Toshiba công bố ổ cứng dung lượng đến 16TB

Toshiba MG08 là thế hệ thứ 2 của dòng ổ cứng sử dụng công nghệ “khí Helium” và là thế hệ thứ 8 của gia đình ổ cứng chuyên dụng dành cho Server (máy chủ) của họ. Phiên bản 16TB sẽ có đến 9 đĩa từ hoạt động cùng lúc với nhau, tốc độ cơ bản sẽ là 7.200 vòng quay / phút. Nhà sản xuất đảm bảo mức độ đọc ghi dữ liệu lên đến 550TB/ năm và 2,5 triệu giờ hoạt động. Các thông số khác cơ bản sẽ là: 512MB bộ nhớ đệm, giao tiếp hai lựa chọn là SATA hay SAS và cuối cùng là chuẩn ổ cứng 3.5” truyền thống.

Hai phiên bản còn lại cũng với dung lượng 16TB và công nghệ hàn kín khí Helium như dòng N300 sẽ dành cho các thiết bị NAS (ổ lưu trữ mạng) hay X300 là dòng Performance, hướng đến các PC Gaming hoặc Workstation (máy trạm làm việc).

Ngoài ra Toshiba còn có ổ cứng với dung lượng 12TB -14TB hiện có trên thị trường. Tham khảo thêm thông tin tại nhà phân phối Ánh Minh Cường: https://anhminhcuong.vn/.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU