Top 5 Hoa hậu Biển Lâm Thu Hồng diện áo dài truyền thống giữa lòng Hà Nội

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Người đẹp top 5 Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 Lâm Thu Hồng diện áo dài đơn sắc giữa cái rét đầu năm của Hà Nội với mong muốn lan tỏa tình yêu áo dài, tôn vinh vẻ đẹp giản dị của phụ nữ Việt.

Người đẹp Lâm Thu Hồng diện áo dài tươi tắn dạo phố Hà Nội  /// ẢNH: NSCC
Người đẹp Lâm Thu Hồng diện áo dài tươi tắn dạo phố Hà Nội
ẢNH: NSCC

Top 5 Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 Lâm Thu Hồng được khán giả biết đến với hình tượng mạnh mẽ và quyến rũ trên các sàn diễn thời trang, sự kiện về nghệ thuật trong nước. Tuy nhiên, người đẹp cũng luôn biết cách biến hóa hình ảnh của mình để mang đến cho công chúng sự tươi mới, ấn tượng.

Mới đây, Lâm Thu Hồng đã cho ra mắt bộ ảnh giản dị nhưng đầy cảm xúc, khi cô khoác lên mình tà áo dài truyền thống để đón những ngày đầu năm mới ở thủ đô Hà Nội.

Top 5 Hoa hậu Biển Lâm Thu Hồng diện áo dài truyền thống giữa lòng Hà Nội - ảnh 1
Top 5 Hoa hậu Biển Lâm Thu Hồng diện áo dài truyền thống giữa lòng Hà Nội - ảnh 2

Lâm Thu Hồng thả dáng ở Nhà thờ Lớn Hà Nội

Ảnh: NSCC

Lâm Thu Hồng cho biết cô và ê-kíp nghĩ ra ý tưởng diện áo dài đón năm mới ở Hà Nội và chụp một bộ ảnh thời trang này là để dành tặng cho những khán giả đã yêu thương, ủng hộ cô trong những năm qua, cũng như thể hiện hình ảnh về sự lạc quan, yên bình của đất nước Việt Nam dù trải qua một năm 2020 đầy khó khăn, thách thức với những ảnh hưởng từ dịch Covid-19.

Bộ ảnh áo dài này của Lâm Thu Hồng được thực hiện tại nhiều địa điểm mang tính biểu tượng của Hà Nội, như Nhà thờ Lớn, chợ Đồng Xuân, hồ Gươm… Lâm Thu Hồng khoe trọn vẻ đẹp đúng kiểu người con gái Việt Nam nhẹ nhàng, thướt tha.

Top 5 Hoa hậu Biển Lâm Thu Hồng diện áo dài truyền thống giữa lòng Hà Nội - ảnh 3
Top 5 Hoa hậu Biển Lâm Thu Hồng diện áo dài truyền thống giữa lòng Hà Nội - ảnh 4

Lâm Thu Hồng ở Chợ Đồng Xuân - Hà Nội

Ảnh: NSCC

Cô và ê-kíp đã có chủ ý lựa chọn những bộ áo dài đơn sắc, không quá cầu kỳ, kiểu cách mà rất giản dị nhưng cũng đủ để tôn vóc dáng mảnh mai và những đường cong quyến rũ một cách kín đáo. Những sắc màu đỏ, cam, xanh trong chiếc áo dài của Lâm Thu Hồng làm bừng sáng cả một góc phố Hà Nội. Không chỉ vậy, bộ ảnh này còn có một bộ áo dài trắng tinh khôi, đưa hình ảnh của người đẹp tựa như một nữ sinh trong trẻo.

Top 5 Hoa hậu Biển Lâm Thu Hồng diện áo dài truyền thống giữa lòng Hà Nội - ảnh 5
Top 5 Hoa hậu Biển Lâm Thu Hồng diện áo dài truyền thống giữa lòng Hà Nội - ảnh 6

Lâm Thu Hồng dạo bước ở hồ Gươm và Ô Quan Chưởng phố cổ Hà Nội

Ảnh: NSCC

Người đẹp Lâm Thu Hồng bật mí, thời điểm chụp bộ ảnh này là đầu năm 2021, lúc này thời tiết miền Bắc khá lạnh, có lúc xuống dưới 15 độ C nên cô đã phải cố gắng hết sức vượt qua cái rét căm căm để có được những bức ảnh đẹp dành tặng khán giả.

Top 5 Hoa hậu Biển Lâm Thu Hồng diện áo dài truyền thống giữa lòng Hà Nội - ảnh 7
Top 5 Hoa hậu Biển Lâm Thu Hồng diện áo dài truyền thống giữa lòng Hà Nội - ảnh 8

Người đẹp còn dùng xích lô thăm phố phường Hà Nội

Ảnh: NSCC

“Tôi hy vọng mọi người sẽ thích và yêu hơn hình ảnh chiếc áo dài Việt Nam, đặc biệt là vào dịp cận tết thế này. Tôi mong rằng mình có thể tạo một “trend” nho nhỏ cho các bạn gái trong việc diện áo dài đơn sắc truyền thống đi chơi tết, chứ không chỉ quan tâm đến những chiếc áo dài cách điệu, cách tân. Mỗi chiếc áo dài đều có vẻ đẹp riêng, nhưng với tôi, chiếc áo dài truyền thống vẫn đẹp nhất”, Lâm Thu Hồng tâm sự.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU