Tông siêu xe vào cảnh sát, đại gia Singapore bị bắt

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một đại gia Singapore bị bắt giữ hồi cuối tuần qua vì lái xe bất cẩn, tông vào cảnh sát đang làm nhiệm vụ ở miền nam Thái Lan.

Siêu xe đâm vào cảnh sát khi đang làm nhiệm vụ /// Khaosod
Siêu xe đâm vào cảnh sát khi đang làm nhiệm vụ
Khaosod

Simon Ong Chin Sim, 65 tuổi, cùng một nhóm người thân và đồng nghiệp thực hiện chuyến du lịch xuyên quốc gia bằng siêu xe đã đâm vào cảnh sát viên Suriya Chumduang khi ông này đang thu dọn vật chắn phân luồng giao thông trên một cao tốc ở tỉnh Krabi.

Đoàn siêu xe gồm 6 chiếc lao đi với vận tốc 200km/h thẳng hướng về phía người cảnh sát. Nhìn thấy cảnh sát ở giữa đường, những chiếc xe phía trước nhanh chóng rẻ sang hướng khác nhâm tránh đâm vào nạn nhân. Tuy nhiên, chiếc Porsch của đại gia Singapore không kiểm soát được tốc độ đã lao thẳng vào anh ta, khiến người này bị hất tung lên và rơi xuống đường.

Tông siêu xe vào cảnh sát, đại gia Singapore bị bắt - ảnh 1
Đại gia Singapore ở đồn cảnh sát
Khaosod

Người cảnh sát được đưa đến bệnh viện cấp cứu, rất may không nguy hiểm đến tính mạng. Đại gia Singapore là phó chủ tịch của một công ty chuyên về thiết kế có tiếng ở đảo quốc, đồng thời là nhân vật có máu mặt trong ngành công nghiệp sản xuất siêu xe của Singapore, đã bị cảnh sát giam giữ sau vụ tai nạn.

Ông Sim nhận trách nhiệm đối với vụ tại nạn và đồng ý bồi thường cho nạn nhân. Một nguồn tin cho hay cảnh sát xem xét thả ông sau khi làm các thủ tục cần thiết. Vụ tai nạn xảy ra sau khi đoàn “caravan” siêu xe thực hiện chuyến công tác từ thiện giúp đỡ học sinh nghèo vùng cao của Thái Lan, một hoạt động từ thiện mà đại gia Singapore thực hiện 10 năm, trước khi họ du ngoạn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU